Kéo núm vú tụt an toàn tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Với phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt chuẩn xác, khéo léo, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực hoàn hảo và đẹp tự nhiên!

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT

keo-num-vu-tut-phu-xuan

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hotline: 094.681.7777

Núm vú tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực mà còn khiến bạn không thể thực hiện chức năng cho con bú. Do đó, phẫu thuật kéo núm vú tụt vừa giúp làm đẹp mà còn khôi phục khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cho chị em phụ nữ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phẫu thuật kéo núm vú tụt được áp dụng bằng công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo cho kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối. Sau đây là những ưu điểm của phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Phú Xuân:

An toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn

Thực chất kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Phẫu thuật chỉ tác động đến các dải sợi tơ mà không ảnh hưởng đến ống tuyến sữa và tuyến cảm giác của núm vú.

Núm vú được kéo ra cân đối

Phẫu thuật bởi bác sỹ giỏi nên khắc phục triệt để tình trạng núm vú tụt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. nang-cao-go-ma.jpg

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện tại bệnh viện với đội ngũ bác sỹ uy tín, các chuyên gia hàng đầu theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế vì vậy không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng cho bạn.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những người bị núm vú tụt do bẩm sinh Những người bị núm vú tụt do tổn thương Bị núm vú tụt do sinh nở và cho con bú Đã kéo núm vú tụt nhưng chưa thành công
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ TỤT TẠI PHÚ XUÂN

Phương pháp kéo núm vú tụt được các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn tiếp nhận và thực hiện.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Thao tác chuẩn bị

Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Tiệt trùng các dụng cụ y tế. Gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật 

– Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy núm vú. Sau đó sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Kĩ thuật này yêu cầu phải thật khéo léo và tỉ mỉ để tránh việc tắc nghẽn các ống sữa. – Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, nhô lên như bình thường bác sĩ tiến hành khâu để cố định.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật kéo núm vú tụt

keo-num-vu-tut-phu-xuan 2

Thời gian & chi phí

keo-num-vu-tut

 

khách hàng đánh giá dịch vụ kéo núm vú tụt

  • Thanh Nga khách hàng trị tàn nhang
    Tuyết Trinh – Hà Nam
    “Sau sinh cháu thứ 2 núm vú tôi tụt hẳn vào trong. Ông xã bảo trông buồn cười và không có hứng khi gần. Do đó, tôi quyết định đi thẩm mỹ. Ban đầu tôi nghĩ làm phức tạp và đau lắm. Ai ngờ, các bác sĩ Phú Xuân thực hiện có tí là xong, rất an toàn.”
  • Jenny Phương khách hàng trị tàn nhang
    Hồng Minh – Thái Bình
    “Mình bị tụt núm vú bẩm sinh nên rất mặc cảm. Thậm chí mình còn nghĩ tới việc không lấy chồng vì sợ không thể cho con bú được.” Rất may, khi biết Phú Xuân có thể khắc phục được nhược điểm này nên mình đã đến làm. Chỉ sau 1 lần thực hiện núm vú của mình đã được kéo nhô cao giúp mình tự tin hơn hẳn.”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Kéo núm vú tụt an toàn tại Phú Xuân trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan