Kem tẩy lông vùng kín dùng như thế nào cho an toàn?

Banner khuyen maiHot

Một số chị em phản ánh sau khi dùng kem tẩy lông vùng kín xong hay có hiện tượng ngứa, đôi khi cảm giác bỏng rát. Vậy làm thế nào để sử dụng an toàn không gây những triệu chứng khó chịu?

Kem tẩy lông vùng kín dùng như thế nào cho an toàn?

Kem tẩy lông vùng kín có thể gây kích ứng da

Ngày nay, để mình đẹp hơn, thoải mái hơn trong mọi hoạt động, chị em không chỉ chú trọng tẩy lông chân tay mà còn cả vùng kín nữa. Song do vùng kín khá nhạy cảm nên việc tẩy lông cũng không dễ như các vùng bình thường khác. Đặc biệt, khi dùng kem tẩy lông vùng kín thì hay bị ngứa, bỏng rát khó chịu. Một số nặng hơn còn bị chứng viêm âm đạo gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh nở nữa. Đây là một trong những hạn chế lớn của phương pháp tẩy tại nhà bằng kem.

Kem tẩy lông vùng kín dùng như thế nào cho an toàn?

Hãy thử phản ứng của kem trước khi dùng

Vậy làm thế nào để sử dụng kem tẩy lông vùng kín an toàn? Đây là điều mà tất cả các eva quan tâm khi áp dụng tẩy lông vùng kín bằng kem wax. Với câu hỏi này, chuyên gia làm đẹp cho biết: Để tránh mọi điều rủi ro khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín thì buộc chị em phải quan tâm tìm hiểu loại kem mình sử dụng từ nguồn gốc xuất xứ, thành phần của kem và hạn sử dụng (đừng coi thường điều này vì chúng là nguyên nhân làm da ta bị kích ứng rất lớn). Ngoài ra, hãy tự test sản phẩm trước khi đưa vào wax lông trước xem sao. Nếu kem không có phản ứng với da thì bạn có thể sử dụng để tẩy lông cho mình. Khi thấy ngứa, nóng da thì tuyệt đối không được phép mua về dùng dù người bán hàng có giới thiệu kem tốt đến mấy. Còn trong quá trình sử dụng, thì bạn lưu ý để đúng thời gian wax lông – chẳng hạn thời gian kem tẩy lông vùng kín mà bạn mua quy định trong vòng 3 phút thì phải rửa. Thì bạn phải làm đúng như vậy, kéo dài thời gian lâu hơn cũng không đem lại hiệu quả, mà khiến chất hóa học ăn sâu vào da và gây nhiều phản ứng không tốt. Sau wax lông vùng kín thì tuyệt đối không dùng nước nóng vệ sinh dễ gây rát da. Và không dùng những mỹ phẩm có chất lột tẩy cho vùng kín ngay khi vừa triệt lông.

Kem tẩy lông vùng kín dùng như thế nào cho an toàn?

Công nghệ cao sẽ giúp tẩy lông vùng kín an toàn nhất

Chỉ cần lưu ý cách dùng kem tẩy lông vùng kín như trên sẽ đảm bỏ triệt bỏ lông an toàn hơn. Tuy nhiên, để không bị bất cứ biến chứng nào dù nhỏ nhất thì chỉ có áp dụng công nghệ cao vào thực hiện. Và công nghệ IPL 6G phù hợp loại bỏ lông vùng kín cũng như thất cả các vùng khác trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân 77- Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc gọi ngay 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *