Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới sinh sản hay không?

9:53 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Nếu sử dụng kem tẩy lông vùng kín lâu dài có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản hay không ạ? Em luôn muốn loại bỏ violiong vùng này đi nhưng sợ dùng nhiều kem tẩy lông thì nguy hại. Vì vậy, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều! (Ngọc Trúc – Thanh Hóa)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới sinh sản hay không?

Kem tẩy lông vùng kín không mang lại hiệu quả cao

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trúc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không phải chỉ nách, ngực, bụng, chân tay thì mới cần dọn dẹp nang lông. Mà ngay ở vùng kín chị em cũng nên thường xuyên loại bỏ. Bởi violong vùng kín quá rậm rạp thì điều đầu tiên ta thấy là gây mất thẩm mỹ, khiến tâm lý thiếu tự tin khi đối diện với bạn đời. Ngoài ra, chúng còn khiến vùng kín luôn ẩm ướt, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, rận mu phát triển gây ngứa ngáy, viêm nhiễm cho cơ quan sinh sản.

Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới sinh sản hay không?

Diode Laser giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Cho nên, triệt lông không chỉ mang lại sự thoải mái cho bạn khi gần gũi với bạn đời mà còn giúp ngăn ngừa bệnh tật cho phái nữ hữu hiệu. Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông vùng kín như dùng dao cạo, kem wax lông và áp dụng công nghệ cao. Trong đó, dùng kem tẩy lông vùng kín được nhiều người ưa chuộng vì chúng có chi phí thấp, thực hiện dễ dàng và cũng giúp hạn chế được sự mọc lại lông lâu hơn so với cạo lông. Do đó, đại đa số chị em, ngay cả những người có thu nhập thấp cũng có thể áp dụng được.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy dù kem tẩy lông vùng kín có duy trì kết quả cao hơn so với các biện pháp tẩy lông khác tại nhà nhưng cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Vì loại kem này cũng chỉ lấy đi phần nang lông trên bề mặt, còn gốc nang lông vẫn nằm ẩn sâu trong da đợi điều kiện thuận lợi bùng phát trở lại. Thường khi lông mọc lại sẽ cứng, đen và rậm hơn trước rất nhiều. Điều này càng làm chị em cảm thấy khó chịu hơn.

Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới sinh sản hay không?

Tự tin hơn thoải mái hơn sau khi triệt lông

Đặc biệt, kem tẩy lông vùng kín còn gây đau rát khi thực hiện, làm sưng đỏ vùng da triệt lông. Nếu dùng không cẩn thận để kem dây vào bên trong “cô bé” sẽ gây kích ứng viêm nhiễm. Lâu ngày hiện tượng này sẽ viêm ngược vào trong ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt “chăn gối” cũng như khả năng thụ thai của bạn.

Vì vậy, câu hỏi của bạn là kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới sinh sản không? Chúng tôi xin được trả lời là có, bạn nên thận trọng khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín.

Để đảm bảo triệt lông nhẹ nhàng, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và trải nghiệm công nghệ Diode Laser. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới có sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng quang học IPL và tần sóng radio RF giúp đi sâu vào gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến chúng suy yếu và rụng đi một cách tự nhiên mà không gây đau hay biến chứng. Đây là phương pháp tẩy lông vùng kín tốt nhất thay thế cho việc dùng kem đầy nguy hiểm kia.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *