Kem tẩy lông nào tốt giúp thổi bay lông không mọc lại?

10:31 am
Banner khuyen maiHot

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem tẩy lông quảng cáo có tác dụng triệt lông. Song bạn lại không biết kem tẩy lông nào tốt giúp mang lại hiệu quả cao an toàn? Cùng tìm hiểu về những sản phẩm kem tẩy lông này nhé!

Kem tẩy lông nào tốt giúp thổi bay lông không mọc lại?

Một trong những loại kem tẩy lông đang bán trên thị trường

Thay thế cho việc tẩy lông bằng nhíp hoặc dao gây đau mà không hiệu quả thì kem tẩy lông ra đời giúp hạn chế tối đa sự đau đớn khi thực hiện và duy trì kết quả cao hơn. Thường với cách tẩy lông trước đây chỉ duy trì kết quả trong vài ngày nhưng kem tẩy lông ức chế lông mọc chậm lại trong cả tháng, thậm chí còn hơn nếu như sản phẩm chất lượng, sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, sử dụng kem tẩy lông nào tốt, an toàn khi mà thị trường có quá nhiều sản phẩm giới thiệu mang lại hiệu quả cao?

Kem tẩy lông nào tốt giúp thổi bay lông không mọc lại?

Gây kích ứng da sau tẩy lông bằng kem

Trước những băn khoăn “kem tẩy lông nào tốt hiện nay”, các phóng viên chuyên mục làm đẹp đã có cuộc thâm nhập thị trường và khảo sát trực tiếp từ chính khách hàng cho thấy. Hầu như kem tẩy lông trên thị trường đều cho kết quả tương tự nhau. Chúng đều chứa thành phần gây ức chế sự mọc lông, khiến lông bị mất dinh dưỡng rụng đi trong thời gian ngắn, sau mọc lại như bình thường. Một số trường hợp da mỏng còn gây kích ứng, ngứa ngáy, nổi mụn… Tuy vậy, nhưng qua một vòng khảo sát thì thương hiệu kem tẩy lông của mỹ vẫn là sản phẩm chủ đạo được nhiều người tiêu dùng tín nghiệm hơn cả. Loại kem này với giá thành max hơn chút nhưng cho kết quả lâu dài hơn và ít gây kích ứng hơn.

Kem tẩy lông nào tốt giúp thổi bay lông không mọc lại?

Công nghệ cao giúp loại bỏ lông tận gốc không mọc lại

Chị Hồng Linh – Thái Nguyên cho biết: “Tôi thấy kem tẩy lông của Mỹ là tốt nhất. Đây là cảm nhận của tôi sau khi đã dùng rất nhiều loại kem trên thị trường rồi. Song nhìn chung dù là tốt hơn các loại khác thì chúng cũng chỉ kéo dài kết quả  lâu hơn và ít gây viêm da hay nổi mụn mà thôi. Còn để triệt lông tận gốc, duy trì kết quả lâu dài thì phải tham khảo công nghệ hiện đại. Cô bạn của tôi đã thử dùng rồi cho biết, triệt bằng phương pháp tiên tiến không đau mà còn được bảo hành vĩnh viễn.”  (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.) Như vậy, dù bạn tìm được loại kem tẩy lông nào tốt nhất đi chăng nữa thì việc phải triệt lại là không tránh khỏi. Cho nên, bạn có thể thay thế bằng cách áp dụng triệt lông bằng IPL 6G. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thế giới thì đây chính là giải pháp toàn diện nhất giúp loại bỏ tận gốc nang lông, không gây đau rát. Ngoài ra, còn có thể hạn chế viêm chân lông, làm sáng đẹp da nhanh chóng. Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ triệt lông bằng công nghệ này thành công – đang được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân để tìm hiểu thêm những ưu điểm vượt trội về thế hệ triệt lông mới này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *