Kem tẩy lông nách chỉ là quảng cáo

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Tôi thấy kem tẩy lông nách chỉ là quảng cáo mà thôi. Tôi đã dùng đủ các loại từ trong nước đến hàng xách tay mà không thấy hiệu quả. Không những thế còn bị mẩn ngứa rát hết da nữa chứ. Xin tư vấn giúp phương pháp tẩy lông khác an toàn hơn ạ! (Vũ Thu Thủy – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Vũ Thu Thủy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rất nhiều thương hiệu quảng cáo kem tẩy lông nách hiệu quả, an toàn, không gây đau rát khi sử dụng. Song trên thực tế hơn 90% khách hàng sau khi áp dụng những cách này đều cảm thấy đây chỉ là điều quảng cáo mà thôi. Còn tác dụng thực của kem tẩy lông nách không được như vậy, nhiều loại kem hướng dẫn bôi khoảng 15 phút dùng khăn mềm lau nhẹ là có thể loại bỏ được 100% nang lông. Nhưng khi bôi để đúng thời gian như vậy, cũng dùng khăn lau như hướng dẫn song lông vẫn không đi mà còn gây hiện tượng đau rát, nổi mẩn vùng trị liệu. Chính vì thế, bạn cần lưu ý khi sử dụng kem wax lông nách cho mình.

Kem tẩy lông nách chỉ là quảng cáo

Wax lông bằng công nghệ cao an toàn hiệu quả

Vậy cách nào có thể thay thế loại kem tẩy lông nách thiếu hiệu quả này, giúp triệt lông an toàn? Diode Laser – chính là giải pháp mọi người đang tìm kiếm. Công nghệ này sử dụng sức mạnh tổng hợp của năng lượng IPL và tần sóng RF có khả năng đi sâu vào gốc nang lông để loại bỏ chúng tận gốc. Đồng thời bước sóng khác của tia laser còn giúp sắp xếp lại collagen nằm sai vị trí khiến da trở nên nhẵn mịn tươi sáng hơn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode Laser được chúng tôi ứng dụng thành công từ lâu giúp hàng ngàn khách hàng triệt lông hiệu quả. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn sẽ giúp:

+ Triệt sạch lông, không mọc lại

+ Làn da được cải thiện nhẵn mịn hơn

+ Trị triệt lông nhanh, an toàn tuyệt đối

Chính với những ưu điểm này 100% khách hàng đến với Phú Xuân triệt lông đều hài lòng về kết quả đạt được. Chị Phương Tuệ – Hà Nam chia sẻ: “Không bõ công tôi từ Hà Nam lên Hà Nội triệt lông. Công nghệ này quả là tuyệt vời giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không gây mọc lại. Hơn nữa, công nghệ này không gây đau, không gây kích ứng da.”

Bạn Vũ Thu Thủy có thể áp dụng công nghệ này để triệt lông cho mình thay thế cho việc sử dụng kem wax lông nách kém hiệu quả trước đây. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 0094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *