Kem tẩy lông chân gây dị ứng da và viêm nang lông

Banner khuyen maiHot

Do chân nhiều violong nên em thường xuyên sử dụng kem tẩy lông chân tại nhà. Nhưng mỗi lần tẩy xong chân em lại thường mọc mụn và những nốt mẩn ngứa nhỏ li ti ngay tại nang lông khiến da nhìn rất xấu. Bác sỹ tư vấn giúp em cách tẩy lông quả với ạ! (Minh Hằng – Thái Bình)

kem-tay-long-chan

Kem tẩy lông chân có thành phần gây phá hủy cấu trúc sừng

Trả lời:

Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kem tẩy lông chân được coi là “vũ khí triệt lông” hiệu quả của chị em phụ nữ, đây là hình thức tẩy lông chân nhanh chóng, hiệu quả ngay sau khoảng 5 phút thực hiện. Tuy nhiên, tác hại của chúng thì không phải ai cũng biết.

→ Kem tẩy lông chân có thành phần gây phá hủy cấu trúc chất sừng lớn, thành phần này làm tổn thương nghiêm trọng đến bề mặt da nên làm da yếu đi và nổi mẩn ngứa.

→ Kem tẩy lông chân chỉ lấy đi sợi lông nằm phía trên bề mặt da nhưng không loại bỏ được tận gốc nang lông.

→ Một số loại kem tẩy không không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể bao gồm thành phần gây bỏng rát, kích ứng da và viêm nang lông.

Với những nhược điểm trên, sử dụng kem tẩy lông không phải là cách tối ưu để loại bỏ những sợi lông xấu xí trên da.

Để loại bỏ lông chân, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa tia Laser và tần sóng siêu âm RF, giúp triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời ngăn chặn nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông.

Với công nghệ Diode Laser, việc loại bỏ sợi lông an toàn cho da đã trở nên không thể đơn giản hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: >thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *