Kem cạo lông không cho kết quả như mong muốn

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi áp dụng kem cạo lông nách của Hàn Quốc thấy khá bất tiện, cứ mấy ngày lại áp dụng một lần. Tôi nghe nói có công nghệ triệt lông mới giúp loại bỏ lông không đau mà cho hiệu quả lâu dài. Xin tư vấn giúp tôi về công nghệ đó. (Mai Trang – Nam Định)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Mai Trang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kem cạo lông thường chỉ có tác dụng ức chế loại bỏ lông lúc áp dụng. Ngay sau đó khoảng vài ngày là tình trạng lông lại mọc lại như bình thường. Thậm chí, nhiều người lông cứng còn không cho tác dụng. Do đó, dễ hiểu vì sao mà bạn áp dụng kem cạo lông nách chỉ cho hiệu quả vài ngày. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng phương pháp khác để thay thế cho cách triệt lông này.

Hiện nay, công nghệ Diode Laser là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc triệt lông. Bởi thực hiện triệt lông bằng công nghệ này, không gây đau, không gây biến chứng và cho hiệu quả an toàn, chỉ trong liệu trình ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian cạo lông.

Kem cạo lông không hiệu quả phải làm sao bây giờ?

Áp dụng kem tẩy lông không những không mang lại hiệu quả cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ ứng dụng thành công, giúp nhiều khách hàng loại bỏ nang lông cứng đầu nhanh chóng mà vẫn đảm bảo cho làn da đẹp mịn màng, không bị thương tổn.

Khi đến triệt lông, đầu tiên các chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng nang lông của khách hàng và làm sạch da vùng trị liệu. Sau đó, bôi một lớp gel lạnh giúp khách hàng không bị đau khi triệt lông. Căn cứ vào tình trạng nang lông của từng khách hàng, chuyên gia trị liệu sẽ căn chỉnh bước sóng phù hợp giúp triệt tiêu nang lông hiệu quả, cho làn da đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia trị liệu giỏi, sẽ giúp bạn triệt lông an toàn, hiệu quả nhất.

Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *