Jung Saem Mool gợi ý cách tạo chân mày đẹp theo gương mặt

Banner khuyen maiHot

Không thể phủ nhận được vai trò của trang điểm, đặc biệt là cách tạo chân mày đẹp tự nhiên giúp bạn tỏa sáng hơn. Và Jung Saem Mool là một trong những ‘thầy phù thủy” có thể giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý.

Jung Saem Mool được biết đến là một trong những bậc thầy về lĩnh vực trang điểm của Hàn Quốc. Với phong cách trang điểm tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng của cô giúp nhiều sao Hàn tỏa sáng hơn. Có thể kể đến những ngôi sao tên tuổi như nàng Kim Tae Hee xinh đẹp, cô nàng ca sĩ nóng bỏng Lee Hyori, hay ca sĩ BoA cá tính, hay cô nàng Suzy trong sáng….Đều đẹp và quyến rũ hơn dưới sự hóa trang tài tình của Jung Saem Mool…

Jung Saem Mool gợi ý cách tạo chân mày đẹp theo gương mặt

Chuyên gia trang điểm Jung Saem Mool

Theo Jung Saem Mool, việc trang điểm phải căn cứ vào khuôn mặt của từng người để chọn màu và chọn phong cách phù hợp nhất. Trong trang điểm, cô đặc biệt lưu ý đến cách tạo chân mày đẹp theo xu hướng thời trang.

Với những người có khuôn mặt vuông thì cách tạo chân mày đẹp nhất là lông mày hơi dày một chút, có điểm cong nhẹ ở giữa. Việc tạo được chân mày như vậy sẽ giúp gương mặt bớt vuông, thon gọn hơn.

Jung Saem Mool gợi ý cách tạo chân mày đẹp theo gương mặt

Cô đang tư vấn và trang điểm cho Kim Tae Hee

Còn với gương mặt tròn, theo Jung Saem Mool thì nên tạo một cặp lông mày có khả năng kéo dài gương mặt. Và lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi là lựa chọn lý tưởng cho gương mặt tròn.

Với gương mặt dài thì cách tạo chân mày đẹp nhất đó là dáng mày ngang. Bởi theo, Jung Saem Mool thì kiểu mày này sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài thừa thãi của khuôn mặt, cho bạn gương mặt đẹp hài hòa hơn.

Jung Saem Mool gợi ý cách tạo chân mày đẹp theo gương mặt

Suzy (Miss A) cá tính hơn nhờ phong cách trang điểm của Jung Saem Mool

 Bên cạnh cách tạo chân mày đẹp, thì theo Jung Saem Mool, việc tô son và đánh phấn vùng má cũng khá quan trọng giúp có được vẻ đẹp hoàn mỹ tự nhiên nhất.

Ngoài cách tạo chân mày đẹp theo gợi ý của chuyên gia trang điểm Hàn Quốc Jung Saem Mool, bạn cũng có thể sở hữu đôi mày đẹp quyến rũ bằng công nghệ phun thêu mày. Với công nghệ này, chỉ trong tích tắc là có thể giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp mãi mãi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *