IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, giá bao nhiêu

9:39 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ, cho tôi hỏi IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, chi phí bao nhiêu tiền ah? Tôi phải hỏi rõ mới đi làm chứ như mấy cái loại kem tẩy lông quảng cáo rõ tốt mà về dùng kết quả không ra gì. (Bảo Trâm – Thanh Hóa)

IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, chi phí bao nhiêu?

Triệt lông tại nhà hầu như không hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm!

Chị em ai cũng mong muốn phương pháp triệt lông mình áp dụng mang lại hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe. Song thực tế những cách triệt lông tại nhà thường không mang lại kết quả như ý mà còn tiềm ẩn không ít nguy cơ rủi ro cho làn da và sức khỏe. Điều này, khiến eva cảm thấy mệt mỏi và sinh tâm lý nghi ngờ với hiệu quả của công nghệ triệt lông IPL 6G. Do đó, chúng ta có thể dễ hiểu vì sao nhiều người, cũng như bạn Bảo Trâm thắc mắc IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, chi phí bao nhiêu?

Dẫn đến nhiều người băn khoăn IPL 6G triệt lông có hiệu quả không?

Với thắc mắc chung của mọi người về triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không khi áp dụng bằng công nghệ IPL 6G, chuyên gia thẩm mỹ đã có câu trả lời như sau: Công nghệ IPL 6G là thế hệ triệt lông mới được tiếp nhận trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo cho kết quả tốt, an toàn. Đặc biệt, sử dụng tần sóng RF siêu mạnh có khả năng bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông, đồng thời chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông…Điều này làm lông không có dinh dưỡng nuôi thân nên tự yếu đi và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Bên cạnh đó, năng lượng của IPL 6G còn có khả năng trừ khừ những nốt thâm sạm hay tình trạng viêm trên bề mặt da giúp da tươi sáng hơn sau trị liệu.

IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, chi phí bao nhiêu?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả như ý

Ưu điểm vượt trội của công nghệ IPL 6G đã mang lại kết quả như ý, làm khách hàng phải hài lòng tuyệt đối. Tại Phú Xuân công nghệ này cũng được ứng dụng thành công, bạn có thể yên tâm đến làm dịch vụ nhé! Còn thắc mắc nữa của Bảo Trâm là chi phí triệt lông là bao nhiêu? Tại Phú Xuân chi phí triệt lông phụ thuộc vào từng vùng trị liệu. Với vùng nách thì khoảng 8 triệu đồng 1 liệu trình (bảo hành trọn đời). Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ này để không phải lo lắng IPL 6G triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không nữa.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *