Hút tuyến nội soi mồ hôi nách an toàn tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Với mong muốn giúp các bệnh nhân hôi nách tự tin đón nhận tất cả những niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng công nghệ hút tuyến nội soi mồ hôi nách. Đây là một trong những công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến và có hiệu quả tích cực nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM HÚT TUYẾN NỘI SOI MỒ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn

Phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách là một giải pháp hoàn hảo giúp khử mùi hôi nhanh nhất. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ cảm nhận rõ rệt kết quả đạt được.

Trị hôi nách đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Không để lại sẹo sau khi thực hiện

Vết mổ chỉ kéo dài tối đa 2 cm sẽ được làm lành khéo léo, tránh tình trạng để lại sẹo trên da.

ai phù hợp điều trị hôi náchPHÙ HỢP ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH
Nam/ nữ trên 16 tuổi đối với phương pháp phẫu thuật
Khách hàng bị mùi hôi nách khó chịu
Mong muốn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn

QUY TRÌNH HÚT TUYẾN NỘI SOI MỒ HÔI NÁCH

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế, trị hôi nách tại Phú Xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng để bác sỹ xác định tình trạng của bệnh nhân và đưa ra cách tiếp cận hợp lý nhất.

Xác định tuyến mồ hôi nách

Bằng máy nội soi có gắn camera, các bác sỹ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và đánh dấu để phục vụ việc hút tuyến mồ hôi hiệu quả.

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Sau khi xác định tuyến mồ hôi nách, bệnh nhân sẽ được gây tê vùng da điều trị. Tiếp theo, bằng ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng, các bác sỹ sẽ nhanh chóng loại bỏ tuyến mồ hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Băng ép

Để giảm thiểu tối đa nguy cơ da bị nhăn sau khi điều trị, các bác sỹ sẽ tiến hành băng ép để bảo vệ vùng da dưới cánh tay cách gọn nhẹ nhất để không ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của người bệnh.

Thời gian & chi phí

Hut tuyen noi soi

 

khách hàng đánh giá điều trị hôi nách

 • Phương Trinh khách hàng điều trị hôi nách
  Thanh Huyền – Nam Định
  Mình rất vui vì giờ đây mùi cơ thể của mình không còn nữa. Là con gái mà lúc nào cũng có mùi hôi em ngại lắm. Lúc nào cũng trang bị trong túi sách đủ thứ như lăn nách, nước hoa…em cảm thấy phiền vô cùng. Sau khi biết đến Phú Xuân có phương pháp trị hôi nách an toàn và triệt để e đã quyết định đến để chữa trị và kết quả hoàn toàn như em mong đợi.
 • Hải Đức khách hàng điều trị hôi nách
  Quỳnh Nga – Hải Dương
  Mình không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào nữa. Trước đây, mình bị căn bệnh hôi nách ảm ảnh không thôi, đi đâu cũng tự ti và không dám diện những bộ cánh ngắn tay. Khổ tâm bao nhiêu thì mình càng quyết tâm tìm hiểu phương pháp tốt bấy nhiêu. May mắn mình đã tìm được Phú Xuân, cảm ơn PX nhiều đã giúp mình lấy lại sự tự tin đã mất.

Bình luận mặc định 7 Bình luận Facebook

7 thoughts on “Hút tuyến nội soi mồ hôi nách an toàn tại Phú Xuân

 1. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Hút nội soi tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không để lại sẹo nhé bạn Oanh. Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp này bạn hãy liên hệ hotline 094.681.7777 nhé.

 2. Kiều Trinh

  Nách mình có mùi hôi rất nặng, nội soi hút tuyến có loại bỏ được hoàn toàn mũi mồ hôi mà không tái phát lại không. Sau khi thực hiện có sinh hoạt được bình thường hay phải nghỉ dưỡng bao lâu?

 3. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Kiều Trinh! Hút nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ được từ 70-80% mồ hôi cho bạn nhé. Sau khi thực hiện phương pháp này bạn không cần thời gia nghỉ dưỡng, không phải lo lắng sẹo nhé.

 4. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Vũ Phương Dung! Chi phí hút nội soi tuyến mồ hôi nách của Phú Xuân từ 10-12 triệu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *