Hương Tràm đẹp lên sau khi sửa mũi

Banner khuyen maiHot

Không quá “hót” nhưng Hương Tràm cũng là cái tên rất quen thuộc trong làng giải trí. Và đặc biệt, cô được biết đến nhiều cũng bởi nghi án “sửa mũi”.

Hương Tràm là quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012. Có thể nói, ở cô hội tụ đủ mọi yếu tố từ nhan sắc, tài năng, bản lĩnh, sự sáng tạo và tố chất nghệ sĩ để trở thành một ngôi sao.

sua mui.1

Hương Tràm không quá hot nhưng là cái tên rất quen thuộc

Thành công khi tuổi đời còn quá trẻ, Hương Tràm được đánh giá là 1 nghệ sĩ có tiềm năng. Thế nhưng, khi nhắc đến cô, không chỉ dừng lại ở việc khen ngợi tài năng về 1 giọng hát hiếm thấy, mọi người còn đặt ra nhiều nghi án về nhan sắc hiện tại của cô, với chiếc mũi có phần khác.

sua mui.2

Hương Tràm dính nghi án “sửa mũi”.

Không có gì ngạc nhiên về nghi án sửa mũi của Hương Tràm khi xem những hình ảnh hiện tại của cô so với trước khi giành giải quán quân.

sua mui.3

Hương Tràm đẹp lên sau khi sửa mũi

Nghi án Hương Tràm sửa mũi đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ cô thừa nhận về việc làm này của mình. Chỉ gần đây nhất, trên 1 số diễn đàn và các cuộc phỏng vấn của báo chí, cô chia sẻ: “Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân” – Đây cũng là tâm sự mà Hương Tràm đã viết trên trang cá nhân của mình.

sua mui

Gần đây Hương Tràm đã thừa nhận việc sửa mũi

Có thể nói, sau khi sửa mũi, chiếc mũi mới của nữ ca sĩ trẻ có phần cánh mũi nhỏ hơn, giúp gương mặt cô thanh thoát, ưa nhìn hơn hẳn. Vậy thì việc làm đẹp có thật sự có tác dụng đấy chứ!

Có thể sửa mũi bằng những cách nào?

sua mui.4

Sửa mũi hiệu quả tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể nâng mũi để cải biến mũi tẹt hay sửa mũi cho những trường hợp mũi bị hỏng, hếch; cánh mũi hay đầu mũi quá to….

Dù bạn gặp bất cứ vấn đề nào về mũi đều có thể trở nên đẹp hoàn hảo hơn với các biện pháp thẩm mỹ nâng mũi hay sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy tại sao lại không làm đẹp bằng các cách này nhỉ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Hương Tràm đẹp lên sau khi sửa mũi trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan