Hướng dẫn cách tạo thuốc tẩy lông chân tại nhà

Banner khuyen maiHot

Thuốc tẩy lông chân có thể mua sẵn ở cửa hàng mỹ phẩm về dùng. Song để tiết kiệm, bạn có thể tự tạo thuốc tẩy lông chân tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên lành tính. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo mẹo làm đẹp này.

Hướng dẫn cách tạo thuốc tẩy lông chân tại nhà

Lông chân rậm khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin

Phụ nữ thế kỉ XXI, ngoài công việc gia đình cũng bận rộn với việc xã hội. Cho nên, thời gian rành riêng cho chính bản thân mình không có nhiều. Một số chị em tâm sự, muốn đi triệt lông vĩnh viễn ở tiệm quá mà chưa thu xếp được thời gian để đi. Vì thế, họ đành phải tranh thủ thời gian buổi tối khi con cái đã ngủ ngoan và tiến hành triệt lông cho mình. Thường với vùng nách, tay chân chị em hay lựa chọn cách cạo lông bằng dao hoặc kem wax lông. Đôi khi một số chị em để tiết kiệm kinh phí cũng tự tạo loại thuốc tẩy lông chân tại nhà giúp mình loại bỏ lông hiệu quả không kém thuốc mua ngoài tiệm.

Hướng dẫn cách tạo thuốc tẩy lông chân tại nhà

Có thể tự điều chế thuốc tẩy lông chân

Và chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm được bài thuốc tẩy lông chân tại nhà của chị em hay dùng. Hôm nay sẽ chia sẻ lại với những người không biết cùng thực hiện để thấy hiệu quả bất ngờ từ loại thuốc này mang lại. Đầu tiên, hãy chuẩn bị 1 lọ oxy già, 1 ít kem đánh răng và sữa chua không đường. Có thể dùng thêm một chút mật ong để dưỡng da tươi sáng mịn hơn sau triệt lông chân. Cách thực hiện không quá khó, nhỏ nước oxy già vào bát trộn đều với các nguyên liệu còn lại thành hỗn hợp sệt là có thể dùng được. Khi dùng thì nhớ phải vệ sinh da chân thật sạch. Tiếp theo, thì thoa đều loại thuốc tẩy lông chân tự chế này lên da, đợi khoảng 15-20 phút thì dùng khăn miết ngược chiều lông mọc, để xử lý tận gốc lông, cho làn da đẹp hơn.

Hướng dẫn cách tạo thuốc tẩy lông chân tại nhà

Công nghệ cao giúp triệt lông chân hiệu quả

Chị Phương Thanh – Hà Đông – Hà Nội chia sẻ: “Tôi học được mẹo chế tạo thuốc tẩy lông chân tại nhà cũng về hì hục làm cho mình. Đúng là cách này tiết kiệm chi phí thật, chỉ cần tận dụng những gì mình có là có thể làm được sản phẩm đúng ý. Khi triệt lông hiệu quả cũng khá tốt nhưng nếu xét về lâu về dài thì chưa phải là giải pháp hoàn hảo. Vì sau tẩy lông vẫn mọc lại như bình thường. Cho nên mình nghĩ cần phải tìm cách triệt lông khác an toàn hơn.” Do đó, để xử lý lông chân vĩnh viễn, bạn nên tham khảo công nghệ IPL 6G. Đây là thế hệ triệt lông hiện đại được thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo cả tính thẩm mỹ, sự hiệu quả, độ an toàn. Bạn có thể tin tưởng để làm dịch vụ mà không cần phải suy nghĩ lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *