Hướng dẫn cách kẻ chân mày đẹp như sao Hàn

Banner khuyen maiHot

Lông mày ngang là xu hướng kẻ chân mày được các sao Hàn ưa chuộng thời gian gần đây. Nét thanh tú, sang trọng và có phần cá tính của kiểu lông mày này đã hút hồn nhiều bạn trẻ. Cùng tham khảo cách kẻ chân mày đẹp dưới đây được các chuyên viên trang điểm Hàn Quốc chia sẻ bạn nhé!
 

cach-ke-chan-may-dep-1

Chân mày ngang đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây

 

Không giống với những kiểu lông mày hình cánh cung hay lá liễu, rất dễ che đi khuyết điểm khuôn mặt thì lông mày ngang sẽ dễ dàng tố cáo các khuyết điểm nếu bạn không biết cách kẻ chân mày đẹp. Nhưng nếu không muốn “tụt hậu”, mời bạn tham khảo các bước kẻ lông mày dưới đây:

 

Bước 1: Sử dụng chổi chải lông mày đều sang 2 bên để hàng lông mày ngay ngắn và dễ tạo kiểu.

 

Bước 2: Căn chỉnh lại 2 bên lông mày cho cân xứng. Kiểu lông mày ngang đòi hỏi sự cân xứng cả ở độ cao, độ dài và độ mảnh của cả 2 bên lông mày.

 

cach-ke-chan-may-dep-2

Tạo trục tưởng tượng để căn chỉnh lông mày

 

Bước 3: Lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đường thẳng đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày. Nếu lông mày chưa cân xứng, bạn cần tỉa lại cho cân xứng hoặc dùng chì kẻ chân mày để điều chỉnh lại.

 

Bước 4: Kẻ 2 đường song song dọc sống mũi, ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

 

Bước 5: Sử dụng kẻ chì phù hợp với màu da để tạo kiểu cho cả 2 bên lông mày theo độ cao và độ dày như ý.

 

Bước 6: Dùng mascara để “tự nhiên hóa” những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu.

 

Khi đã có 2 hàng lông mày cân xứng, bạn nên dùng cọ lông chải lại toàn bộ phần chân mày theo chiều từ dưới lên trên để có đôi mắt sắc nét.

 

cach-ke-chan-may-dep-3

Sử dụng chì màu để giúp lông mày thêm sắc nét

 

Trường hợp hàng lông mày bẩm sinh của bạn quá thưa thớt hay vì 1 lý do nào đó không thể áp dụng cách kẻ chân mày đẹp được giới thiệu ở trên, mời bạn tham khảo công nghệ phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Công nghệ phun thêu chân mày được thực hiện bởi các nghệ nhân với kỹ thuật tinh xảo, cùng màu mực chân thật, tự nhiên, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo kiểu lông mày đẹp hoàn hảo mà không cần kỳ công trang điểm mỗi ngày.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *