Hướng dẫn bạn cách wax lông tại nhà bằng đường

9:53 am
Banner khuyen maiHot

Chỉ vì những violong mọc quá rậm khiến cho làn da bạn trở nên xấu xí. Bạn muốn loại bỏ sạch chúng trên da để tự tin hơn khi giao tiếp. Thật đơn giản với cách wax lông tại nhà bằng đường sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước sở hữu làn da không tì vết dễ dàng.

Hướng dẫn bạn cách wax lông tại nhà bằng đường

Lông rậm khiến chị em thiếu tự tin khi giao tiếp

Không ai là không có lông trên cơ thể vì chúng giúp bạn điều tiết lượng mồ hôi làm mát cơ thể. Đồng thời nang lông cũng giúp chúng ta hạn chế ma sát tác động lên da. Tuy nhiên, nếu nang lông mọc quá rậm thì khiến chị em nam tính hơn và giảm sự tự tin khi giao tiếp. Cho nên, hầu hết mọi người đều mong muốn tìm cách tẩy lông vĩnh viễn cho mình. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm cách triệt lông, chuyên mục làm đẹp xin giới thiệu tới các bạn mẹo wax lông đơn giản tại nhà bằng đường. Công thức rất đơn giản, bạn có thể áp dụng như sau:

Hướng dẫn bạn cách wax lông tại nhà bằng đường

Đường giúp bạn wax lông tại nhà

Chuẩn bị:

+ Đường

+ Mật ong

Cách làm:

Bước 1: Cho đường vào nồi, cho thêm một chút nước để đường chảy ra

Bước 2: Bật bếp đun nhỏ lửa để tạo thành cao đường

Bước 3: Khi gần được cho thêm ít mật ong vào là được

Hướng dẫn bạn cách wax lông tại nhà bằng đường

Bôi cao lên da để triệt lông

Cách sử dụng:

Bạn nên dùng khi cao còn hơi ấm. Lúc đó, bạn sẽ làm sạch da và thoa hỗn hợp cao đường lên da và để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm vào da trừ khử nang lông. Tiếp theo dùng một chiếc khăn sạch miết lên da để lại bỏ hoàn toàn nang lông.

Hướng dẫn bạn cách wax lông tại nhà bằng đường

Dùng khăn miết để loại bỏ nang lông

Tuy nhiên, cách wax lông tại nhà bằng đường thực hiện gây đau và chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn. Sau bạn vẫn phải thực hiện tẩy lông lại. Để triệt lông an toàn thì bạn nên tham khảo công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Hướng dẫn bạn cách wax lông tại nhà bằng đường

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn hơn

Đây là công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ sử dụng bước sóng cao có khả năng len lỏi vào sâu gốc nang lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát – an toàn. Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám miễn phí về cách triệt lông hiệu quả này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *