Hội thảo “Phái mạnh với làm đẹp”

Banner khuyen maiHot

Hội thảo “Phái mạnh với làm đẹp” do thẩm mỹ viện Phú Xuân tổ chức vào ngày 3/8/2013 tại Grand Plaza đã kết thúc tốt đẹp. Trao đổi với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, Hàn Quốc và Thụy Sỹ, các khách hàng nam đã cùng chia sẻ quan điểm, mong muốn của mình trong vấn đề làm đẹp.

phai-manh-voi-tham-my

Vài năm trở lại đây, làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái nữ mà phái mạnh trên toàn thế giới ngày càng có nhu cầu hoàn thiện vẻ ngoài cho bản thân. Cùng chung mong muốn làm đẹp như phái mạnh trên toàn thế giới nhưng phái mạnh Việt Nam còn khá rụt rè khi quyết định thay đổi vẻ ngoài. Thấu hiểu tâm lý này của phái mạnh Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân tổ chức “Hội thảo Phái mạnh với làm đẹp”. Đây là dịp để khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ thẩm mỹ, cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới và được tư vấn bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc và Thụy Sỹ. Đây cũng là dịp để các quý ông nói lên mong muốn của mình và “cởi bỏ” định kiến về làm đẹp dành cho phái mạnh.

Sau 3h hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thụy Sỹ đã giới thiệu với khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và được phái mạnh ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Thụy Sỹ hiện nay… và giải đáp các thắc mắc, tư vấn của khách hàng đối với từng dịch vụ cụ thể.

Các khách hàng nam đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân đã có dịp bày tỏ quan điểm và chia sẻ bí quyết gìn giữ phong độ để thành công của mình… Chúng tôi đã ghi nhận được nhiều ý kiến như sau:

– Anh Hoàng Vũ 35 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội: Tham dự hội thảo theo lời mời của một đối tác, anh đã nhận được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi và độn cằm mình quan tâm. Anh đã chia sẻ như sau: “Trước khi đến hội thảo, tôi đã từng tìm hiểu về công nghệ nâng mũi và độn cằm Hàn Quốc nhưng chưa dám thực hiện. Tuy nhiên, sau buổi hội thảo, tôi đã có những hiểu biết và thông tin rõ ràng hơn về dịch vụ mà mình quan tâm. Đặc biệt, tôi không còn lo lắng bị người khác dị nghị nói mình này nọ khi phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Tôi sẽ sắp xếp thời gian để sớm thực hiện mong muốn bấy lâu nay.”

– Chú Bách 50 tuổi – Mỹ Đình – Hà Nội, khách hàng của thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ: “Là giám đốc của một khách sạn, tôi thường xuyên phải giao thiệp với đối tác nước ngoài. Tôi luôn cảm thấy bị “lép vế” bởi vẻ ngoài lịch lãm và năng động của họ. Đàn ông Việt Nam khi bước sang tuổi 40 đã xuất hiện nhiều rãnh nhăn, khiến gương mặt già nua trước tuổi rất nhiều. Nhờ vợ mà tôi biết đến công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hôm nay đến với buổi hội thảo, tôi muốn tìm hiểu thêm về công nghệ căng da mặt nội soi Hàn Quốc.”

– Cô Hải Hà – Hải Phòng đi cùng con trai tham dự hội thảo chia sẻ: “Con trai tôi rất yêu thích các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc nhưng tôi không đồng ý cho cháu làm thẩm mỹ. Qua nhiều lần thuyết phục của cháu, tôi đến dự hội thảo. Sau khi nghe các chuyên gia trực tiếp tư vấn, tôi hoàn toàn bị thuyết phục về độ an toàn của các công nghệ này. Tại hội thảo, tôi cũng được giao lưu với nhiều khách hàng nam và có cái nhìn khác hơn về làm đẹp dành cho nam giới. Tôi sẽ không ngăn cản mong muốn làm đẹp của con trai nữa.”

Cũng như anh Hoàng Vũ, chú Bách và cô Hải Hà, rất nhiều khách hàng khác đến tham dự hội thảo đã nhận được những câu trả lời chính xác, rõ ràng và được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các khách hàng đều rất hài lòng và an tâm khi quyết định sử dụng các công nghệ làm đẹp của thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Hội thảo đã giải đáp phần nào những thắc mắc, trăn trở của rất nhiều khách hàng nam quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Là nơi giao lưu, chia sẻ bí quyết của các quý ông thành đạt.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng, hội thảo “Phái mạnh với Làm đẹp” do thẩm mỹ viện Phú Xuân tổ chức đã diễn ra tốt đẹp. Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo khách hàng, tư vấn chuyên sâu về các công nghệ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Website: https://thammyvienphuxuan.vn

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Hội thảo “Phái mạnh với làm đẹp” trong Hoạt động thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan