hình xăm chữ và mặt cười cực đẹp của Sơn Tùng M-TP

2:36 pm
Banner khuyen maiHot

Sơn Tùng M-TP mới đây tiếp tục khoe hình xăm mới toanh với biểu tượng mặt cười cùng dòng chữ “Have a nice day” khiến fan hâm mộ “sốt xình xịch”.

Sơn Tùng M-TP đứng trước tin đồn bị “dìm hàng” trong The Remix gây xôn xao dư luận mới đây vẫn vô tư khoe hình xăm mới của mình trên trang instagram cá nhân khiến gia đình Sky vô cùng thích thú.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình “đốn tim” fan bằng vẻ ngoài điển trai, cùng phong cách ăn mặc cá tính, độc lạ và mang đậm chất Hàn quốc. Không chỉ đầu tư về quần áo, giày dép, đầu tóc, phụ kiện… để làm mới hình ảnh trước mắt công chúng mà chàng ca sĩ “Không phải dạng vừa đâu” còn “sắm” cho mình vài hình xăm độc đáo trên cơ thể để làm nổi bật lên chất riêng của mình.

Mới đây, anh tiếp tục khoe hình xăm nhỏ nhắn, đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Hình mặt cười xinh xắn cùng dòng chữ “Have a nice day” (Chúc một ngày tốt lành) đơn giản phía cổ tay làm “nhấn nhá” thêm phong cách cá tính của anh chàng này.

Hình xăm này giúp anh chàng có thể khoe triệt để với kiểu chụp chữ V quen thuộc và làm người nhìn cảm thấy yêu đời hơn với biểu tượng mặt cười cùng dòng chữ “Have a nice day” cực yêu.

son-tung-m-tp-showbiz247-411

hình xăm mới với biểu tượng mặt cười cùng dòng chữ “Have a nice day” 

Không chơi trội với những hình xăm hổ báo với diện tích lớn, Sơn Tùng chọn cho mình những hình xăm dù kích cỡ không lớn nhưng vẫn chất và nam tính.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng đã sở hữu một vài hình xăm khác trên cơ thể. Gần đây nhất là hình xăm với dòng chữ “Sơn Tùng M-TP” phía trên khung hình vuông chứa trái tim cách điệu màu đỏ được anh khoe trong chuyến đi Nha Trang sau dịp tết.

son-tung-m-tp-showbiz247-513-650x371

Một trong những hình xăm gần đây nhất của anh chàng.

Hình xăm này gây khá nhiều ồn ào bởi nó bị các fan Kpop tố đạo nhái vì có nhiều điểm tương đồng với hình xăm của G-Dragon trước đó.

son-tung-m-tp-showbiz247-612

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP còn sở hữu cho mình một hình xăm kim cương nhỏ trên tay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem hình xăm chữ và mặt cười cực đẹp của Sơn Tùng M-TP trong hình xăm đẹp

Dịch vụ liên quan