Hiểu hơn về mụn cám và cách chữa trị hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mụn cám là loại mụn thường xuyên xuất hiện trên mặt nếu không chữa trị dứt điểm chúng sẽ biến thành nhân mụn trông rất xấu. Bạn đã hiểu rõ về mụn cám chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mụn cám và cách trị mụn cám hiệu quả.

MỤN CÁM LÀ GÌ?

Mụn cám là gì? Thực chất nó là một dạng của mụn trứng cá ở mức độ nhẹ. Hình thành do chất sừng keratin bị oxy hóa tạo thành màu đen đó là phần đầu đen của mụn cám và chất bã nhờn có nhàu trắng đục. Mụn cám thường nổi lên trên mũi, cằm và má, mụn này không to mà nhỏ li ti giống như những chấm đen nhỏ. Chúng tồn tại ở lỗ chân lông.

mun-cam-la-gi

Mụn cám khiến bạn mất tự tin

VÌ SAO MỤN CÁM XUẤT HIỆN TRÊN MẶT?

Việc hình thành mụn cám có nhiều nguyên nhân như do rối loạn nội tiết tố khiến mụn mọc nhiều. Hay ảnh hưởng của yếu tố môi trường gây tắc lỗ chân lông gây viêm và sinh ra mụn. Thậm chí mụn còn được hình thành do di truyền từ bố mẹ.

Bên cạnh đó việc sử dụng mỹ phẩm cũng là nguyên nhân gây ra mụn cám và mụn đầu đen. Một số loại mỹ phẩm còn chứa chất gây mụn (comedongenic) làm tắc cổ nang lông tuyến bã. Vì vậy khi sử dụng mỹ phẩm bạn cần phải được tư vấn kỹ trước khi dùng, sau mỗi lần dùng phải tẩy trang kỹ giúp khai thông tuyến bã.

cham-soc-da-mat-mun 4

Vậy làm cách nào để điều trị mụn cám này? Với các cách thông thường như nặn mụn, đắp mặt nạ, bôi kem…không mang lại hiệu quả cao. Do đó, đòi hỏi phải áp dụng bằng công nghệ cao mới có thể giúp trị mụn cám hiệu quả.

Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ carbon hoạt tính vào điều trị mụn cám thành công giúp nhiều khách hàng có được làn da đẹp nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo phương pháp này để điều trị mụn cám cho mình. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ uy tín áp dụng phương pháp điều trị mụn thành công cho rất nhiều khách hàng. Hãy liên hệ theo hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí về tình trạng mụn của mình. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *