Hãy thận trọng khi áp dụng bài thuốc chữa tàn nhang từ mủ trôm

Banner khuyen maiHot

Mủ trôm có tác dụng làm đẹp hiệu quả nhưng cũng ẩn chứa rủi ro vì độc tính cao. Vì thế, hãy thẩn trọng khi áp dụng bài thuốc chữa tàn nhang từ mủ trôm bạn nhé!

 

Mủ trôm hay còn gọi là nhựa trôm, là loại dịch tiết ra từ cây trôm. Thành phần của mủ trôm gồm hợp chất polysaccharide cao phân tử, khi thủy phân sẽ cho ra các đường D-galactose, L-rhamnose và acid D-galacturonic, một vài chất chuyển hóa acetylat và trimethylamin. Nhựa trôm còn chứa khoảng 37% uronic acid, nhiều khoáng tố như calcium và muối magnesium giúp chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả.

 

Hãy thận trọng khi áp dụng bài thuốc chữa tàn nhan từ mủ trôm

Mủ trôm dùng trị tàn nhang và làm đẹp da

Dựa theo các thành phầm này của mủ trôm mà đông y học sử dụng nó vào thanh nhiệt giải độc, nhuận tràng cho cơ thể. Đồng thời, dược mỹ phẩm hiện đại còn chiết xuất để tạo ra sản phẩm trị tàn nhang hiệu quả từ mủ trôm.

 

Tuy nhiên, bên cạnh mặt hữu ích của mủ trôm mang lại, không thể không kể đến tác động không tốt của mủ trôm khi áp dụng làm bài thuốc chữa tàn nhang lâu dài. Bởi, thành phần acid đặc biệt có trong mủ trôm rất lớn, có khả năng bào mòn da lớn. Khi sử dụng lâu dài làm da mỏng đi, bắt nắng, yếu hơn và dễ sinh mụn nhọt, hoặc kích ứng da.

 

bai thuoc chua benh tan nhang 2

Hậu quả của việc quá lạm dụng mủ trôm vào trị tàn nhang

 

Do vậy, khi áp dụng bài thuốc chữa tàn nhang từ mủ trôm bạn hãy thận trọng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và ngưng ngay khi da có biểu hiện bất thường. Không sử dụng mủ trôm khi da đang có tổn thương, mẩn ngứa, trầy xước…hoặc đang điều trị bệnh ngoài da khác. Đồng thời, hãy sử dụng mủ trôm với lượng vừa phải, không nên quá lạm dụng gây biến chứng xấu cho da. chữa tàn nhang từ mủ trôm

 

Hãy thận trọng khi áp dụng bài thuốc chữa tàn nhan từ mủ trôm

Trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

 

Cách tốt nhất, bạn nên tham khảo cách trị tàn nhang bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sử dụng chùm sáng sinh học đa năng có khả năng xuyên thấu sâu vào gốc nang lông mang lại cho da vẻ đẹp mịn màng.

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Hãy thận trọng khi áp dụng bài thuốc chữa tàn nhang từ mủ trôm trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan