Hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Gò má em khá cao nên nhìn mặt hơi thô không được đẹp. Vì thế em muốn hạ gò má xuống thấp hơn để cải thiện tình trạng này. Xin hỏi phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ? Rất mong tư vấn sớm giúp em. (Ngọc Loan – Lai Châu)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Loan thân mến!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gò má cao không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Mà theo tướng số học những người gò má cao thường sát chồng, không gặp may mắn trong hôn nhân tình cảm. Vì thế, họ thường mong muốn hạ gò má để đẹp hơn và tránh điều tiếng của thiên hạ nói về mình.

Trước đây, khi phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển việc hạ gò má là điều không tưởng. Bạn chỉ có thể dùng kỹ thuật trang điểm để che lấp bớt khuyết điểm này. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phẫu thuật hạ gò má hoàn toàn có thể giúp bạn hạ gò má xuống thấp, tạo sự cân xứng cho khuôn mặt mà không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Sau khi thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, căn cứ vào cấu trúc xương hàm mặt của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ?

Gò má cao có thể khắc phục bằng công nghệ nội soi hiện đại

Thông thường bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sau:

+ Phẫu thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng

+ Phẫu thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai

+ Phẫu thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai.

Ưu điểm của phương pháp hạ gò má này là:

+ Cải thiện gò má cao triệt để

+ Gò má trở nên đẹp, cân xứng với khuôn mặt

+ Khuôn mặt trở nên thanh thoát, nữ tính và phúc hậu hơn

+ Không gây đau hay biến chứng nào sau phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ hạ gò má được chúng tôi thực hiện trong bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ của máy nội soi tiên tiến theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để chỉnh sửa nhược điểm gò má cao mà không phải lo bất cứ điều gì như để lại sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan