Hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Ngay từ lần đầu về ra mắt mẹ chồng, tôi đã bị chê là tướng “sát phu” vì có gò má cao. Tôi buồn lắm và muốn đi hạ gò má nhưng không biết có được không và có ảnh hưởng gì không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Thúy Hằng – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gò má quá cao hay quá thấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà theo nhân tướng học còn đem lại những điều không may mắn, ảnh hưởng đến nhân duyên của nhiều người. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể hạ gò má để tự tin hơn trong cuộc sống.

ha go ma

Bạn hoàn toàn có thể hạ gò má để tự tin hơn trong cuộc sống

Với mong muốn cải thiện những khiếm khuyết về gò má cao, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ nâng hạ gò má theo phương pháp nội soi vào làm đẹp cho khách hàng. Công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại các thẩm mỹ viện lớn của Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Hạ gò má theo phương pháp nội soi tại Phú Xuân sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt phần cung gò má sao cho vị trí hạ thấp xuống tương xứng với chiều cao cần hạ đã được xác định trước đó. Kỹ thuật này được các chuyên gia thực hiện rất nhẹ nhàng nên không đau, không xâm lấn các vùng da khác và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào.

Chỉ sau 60 đến 120 phút hạ gò má tại Phú Xuân, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối hơn với gò má cân xứng, tự nhiên nhất.

Vì vậy bạn Thúy Hằng không nên quá lo lắng về gò má cao của mình. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám, tư vấn và hạ gò má theo phương pháp nội soi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Hạ gò má có ảnh hưởng gì không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan