Gọt mặt V-line có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em có dáng chuẩn nhưng gương mặt lại quá thô khiến em luôn muốn che giấu. Qua tìm hiểu em được biết các sao Hàn Quốc và nhiều sao Việt Nam đã nhờ đến công nghệ gọt mặt V-line để sở hữu gương mặt đẹp đến vậy. Em cũng muốn gọt mặt V-line nhưng rất sợ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt V-line có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ạ? Em xin cảm ơn! (Minh Thu – Hải Phòng)

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, những khuyết điểm của gương mặt vuông, mặt lệch… dễ dàng được khắc phục triệt để nhờ công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt V-line, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cho khách hàng trên cả nước.

 

got-mat-vline

Gọt mặt V-line an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tại Hàn Quốc và cơ sở vật chất hiện đại, gọt mặt V-line tại Phú Xuân có những ưu điểm sau:

– Tuyệt đối an toàn: Gọt mặt V-line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là kỹ thuật nội soi do các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, ít đau: Bác sĩ sẽ đưa một thiết bị nội soi có gắn camera vào vùng hàm mặt. Thiết bị này sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như vị trí các xương hàm, các mạch máu, các dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng, giúp bác sĩ tiến hành chính xác vị trí cắt gọt, không làm tổn thương các mô lân cận. Đồng thời, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

– Gương mặt V-line hài hòa, đẹp tự nhiên: Với kỹ thuật chuẩn xác và an toàn, gọt mặt V-line Hàn Quốc đảm bảo cho kết quả là một gương mặt thon gọn, thanh thoát, hài hòa và đẹp tự nhiên.

– Không để lại sẹo hay biến chứng dù nhỏ nhất;

– Không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không gây đau khi “trái gió”;

– Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

 

Với nhưng ưu điểm trên, bạn Minh Thu hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của công nghệ gọt mặt V-line nhé! Bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt hoàn hảo như mong ước!

 

Thông tin tư vấn:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0946.81.7777

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Gọt mặt V-line có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan