Gợi ý cách tẩy lông tự nhiên bằng lòng trắng trứng gà

11:01 am
Banner khuyen maiHot

Bạn chỉ biết rằng trứng gà giúp da nhẵn mịn tự nhiên nhưng chưa bao giờ nghĩ chúng lại có cả khả năng đánh bật gốc lông cứng đầu. Trong bài viết này sẽ mách bạn cách tẩy lông tự nhiên chỉ từ 1 phần nhỏ quả trứng là lòng trắng. Hãy đón nhận trải nghiệm lí thú từ việc tẩy lông bằng lòng trắng trứng này nhé!

Gợi ý cách tẩy lông tự nhiên bằng lòng trắng trứng gà

Trứng gà giúp triệt lông hiệu quả

Đàn ông lông rậm là điều hiển nhiên, thậm chí các chàng còn tự hào vì nang lông cơ thể phát triển nhiều, vì chúng giúp họ thể hiện sự nam tính. Song khi nhìn thấy phụ nữ lông quá rậm họ lại “mắt tròn mắt dẹp” cảm thấy ngạc nhiên. Không ít anh thốt lên rằng “tại sao phụ nữ lông rậm như vậy được chứ”. Mặc định trong đầu nam giới là phụ nữ phải có làn da nhẵn mịn, trắng hồng, không có nang lông. Do đó, khi nhìn thấy một eva nào mà rậm lông thì sự ngạc nhiên là điều không tránh khỏi. Như vậy, việc nữ giới rậm lông đôi khi làm đấng mày râu không thích. Và ngay ở chính nữ giới cũng vậy, không có cô nàng nào cảm thấy hãnh diện vì điều đó. Hầu như 100% chị em bị rậm lông đều mong muốn tìm cách tẩy lông tự nhiên giúp mình sở hữu làn da đẹp.

Gợi ý cách tẩy lông tự nhiên bằng lòng trắng trứng gà

Chanh giúp tẩy lông hiệu quả

Để giúp chị em hoàn thành tâm nguyện, tẩy lông hiệu quả, có làn da nhẵn mịn tự tin trong mắt đấng mày râu. Chuyên mục làm đẹp sẽ gợi ý cho bạn cách tẩy lông tự nhiên từ lòng trắng trứng gà. Đây là cách tẩy lông an toàn, ít tốn kém và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể làm theo công thức, dùng 1 lòng trắng trứng gà + 1 thìa mật ong + 1 thìa nước cốt chanh. Tất cả nguyên liệu đem trộn đều và bôi lên da vùng cần triệt lông. Tinh chất có trong hỗn hợp sẽ làm đẹp da, đồng thời loại bỏ nang lông nhanh chóng.

Gợi ý cách tẩy lông tự nhiên bằng lòng trắng trứng gà

IPL 6G giúp triệt lông hiệu quả, an toàn hơn

Tuy nhiên, cách tẩy lông tự nhiên này cũng chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn. Muốn triệt bỏ lông không mọc lại thì chỉ có cách tham khảo công nghệ hiện đại. Hiện nay, giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá công nghệ IPL 6G là hiệu quả cao – bởi chúng chỉ sử dụng tần sóng sinh học triệt tiêu mầm nhú nang lông, ngăn chặn sự mọc lại. Đồng thời, bước sóng khác của IPL 6G sẽ đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu những hắc sắc tố làm da đen sạm kích thích tái tạo collagen làm da tươi sáng mịn màng hơn. Cùng với đó, chúng cũng ức chế sự viêm chân lông mà các phương pháp tẩy lông thông thường hay bị. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này rất thành công. Bạn có thể trực tiếp qua thăm khám và nhờ chuyên gia tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp với trường hợp của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *