Gói triệt lông vĩnh viễn có ưu đãi gì đặc biệt không?

2:22 pm
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi, nếu mua trọn gói triệt lông vĩnh viễn bên mình thì có ưu đãi gì đặc biệt không ạ? Em muốn đi triệt lông nách nên cần hỏi trước để chuẩn bị. Em cảm ơn nhiều! (Thanh Hiền – Hòa Bình)

Gói triệt lông vĩnh viễn có ưu đãi gì đặc biệt không?

Triệt lông trọn gói luôn được ưu đãi đặc biệt

Trả lời:

Thanh Hiền thân mến!

Không chỉ mong muốn mang đến kết quả triệt lông tốt nhất, an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn thường xuyên thực hiện những chương trình khuyến mãi giảm giá  ở mức thấp nhất để ai cũng có thể tiếp cận dịch vụ làm đẹp thời thượng này. Đặc biệt, trong tháng 7 này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân tổ chức chương trình khuyến mãi đỉnh mùa hè 2015 – nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, tin tưởng Phú Xuân trong suốt thời gian qua. Với dịch vụ triệt lông – giảm ngay 50% giá trị dịch vụ + bảo hành trọn đời kết quả nếu mua trọn gói triệt lông vĩnh viễn bất cứ vùng nào vào tháng 7 này.

Vì thế, bạn hãy yên tâm mua gói triệt lông vĩnh viễn cho vùng nách nhé! Thẩm mỹ viện Phú Xuân tin rằng với sự ứng dụng công nghệ triệt lông tiên tiến trên thế giới IPL 6G – dưới sự thực hiện của chuyên gia trị liệu giỏi – và mức chi phí hấp dẫn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi đến làm dịch vụ tại thẩm mỹ của chúng tôi.

Gói triệt lông vĩnh viễn có ưu đãi gì đặc biệt không?

Triệt lông với chi phí hấp dẫn

Trước khi thực hiện gói triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ được thăm khám đánh giá tình trạng rậm lông. Từ đó, các chuyên gia sẽ phân tích, tổng hợp và đưa ra liệu trình triệt lông ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời, tiến hành làm sạch vùng da nách, bôi một lớp gel lạnh để giảm đau. Tiếp theo, điều chỉnh bước sóng ở mức phù hợp nhất để tia sóng thích ứng với da triệt lông hiệu quả mà không gây đau, tổn thương cho nách. Không những vậy, chuyên gia còn lợi dụng cơ chế hấp thu hắc sắc tố, trị viêm của IPL 6G sẽ giúp làm đẹp da vùng nách hiệu quả. Cho nên, sau khi triệt lông nách xong bạn không những sở hữu vùng nách khô thoáng, sạch bóng nang lông mà còn tự tin mặc áo sát nách vì có được làn da tươi sáng nhẵn mịn hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tác dụng của triệt lông vĩnh viễn này trên website của thẩm mỹ hoặc gọi điện 094681 7777 để tư vấn. Nếu có điều kiện thì hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn chính xác nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *