Giúp chị em tìm hiểu thêu lông mày như thế nào

1:46 pm
Banner khuyen maiHot

Lông mày phù hợp với gương mặt không chỉ tạo ấn tượng tốt với người đối diện mà còn giúp vẻ đẹp của chị em bừng sáng, do đó, nhiều chị em đang “đổ xô” thực hiện dịch vụ mà chưa kịp tìm hiểu các kiến thức về thêu lông mày như thế nào.

Xem thêm tại đây:

>>     Thêu lông mày giá rẻ có đảm bảo chất lượng, an toàn?

>>      Bạn Hoài Anh hỏi thêu lông mày có giá bao nhiêu?

>>      Xin hỏi chi phí trọn gói thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Giúp chị em tìm hiểu thêu lông mày như thế nào

Lông mày giúp ánh nhìn thêm quyến rũ

Lông mày không phù hợp với vẻ tổng thể của gương mặt sẽ làm mất đi các nét đẹp dù có hoàn mỹ như thế nào đi chăng nữa của mũi, môi…trong đó, ánh nhìn vẫn là điểm gây ấn tượng nhất vì được coi là cánh cửa tâm hồn. Thử tưởng tượng một ánh mắt sâu, quyến rũ, nhưng cặp lông mày quá thưa sẽ làm khập khễnh cả khuôn mặt.

Thêu lông mày như thế nào.

giup-chi-em-tim-hieu-theu-long-may-nhu-nao

Nhiều kiểu thêu phù hợp với cá tính của bạn

Đây là phương pháp làm đẹp bắt đầu từ những năm 80 – 90, ở nước ta, công nghệ này được bắt dầu từ xăm, phun, phun thêu và hiện tại là thêu lông mày.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ thêu lông mày được ứng dụng hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đây là dịch vụ được chị em “săn lùng” trong thời gian gần đây nhờ mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ.

Công nghệ này cho phép các chuyên gia dùng một bút thêu với đầu bút siêu mảnh nhỏ, có sử dụng một loại mực đặc biệt. Mực chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, sau khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ chịu sự kiểm định gắt gao của Bộ y tế để bảo đảm về chất lượng.

Với đầu bút siêu mảnh các chuyên gia khéo léo thêu từng sợi lông mày xen kẽ các lông mày thật theo kiểu dáng được định chỉnh sẵn cho phù hợp với gương mặt của người thêu. Mõi khuôn mặt lại phù hợp với kiểu dáng lông mày khác nhau: mặt tròn có thể tham khảo kiểu mày cong, mày ngài…mặt dài tham khảo kiểu mày ngang, mặt vuông hoặc hình trái tim nên sử dụng kiểu mày cong một chút ở phần đuôi mày….

giup-chi-em-tim-hieu-theu-long-may-nhu-nao 4

Đôi lông mày tự nhiên, mềm mại không dấu vết thẩm mỹ

Mỗi lần thực hiện kéo dài trong khoảng 60-90 phút với trình tự sau:

Vệ sinh vùng cần thêu

Định hình, căn chỉnh kiểu dáng

Sử dụng bột gây tê toàn vùng cần thêu

Sử dụng bút thêu, thêu từng sợi đậm về đầu chân mày và thưa nhạt ở phần cuối chân mày.

Vệ sinh kết thúc quá trình.

Chỉ chừng ấy thời gian, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày hoàn hảo với những sợi mày nhỏ, tự nhiên và vô cùng mềm mại.

Các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng gợi ý chị em sử dụng dịch vụ thêu tán bột lông mày để cho ra kết quả tinh sảo và sắc nét nhất, đôi lông mày tán bột sẽ có độ mượt mà và không có dấu vết thẩm mỹ, sau 5 – 6 năm, màu mực vẫn bền và hoàn toàn không bị biến dạng.

Để tìm hiểu thông tin thêu lông mày như thế nào, hoặc trải nghiệm dịch vụ này, chị em có thể gọi hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để đặt lịch tư vấn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *