Giới trẻ “cuồng” bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt vì những ưu thế tuyệt vời và hiệu quả thẩm mỹ phương pháp này mang lại.

Xem thêm tại đây: Tìm hiểu thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

bam-mi-mat-kieu-han-quoc-1

Đôi mắt 2 mí giúp chị em nhìn duyên dáng hơn

Một điểm chung rất rõ ràng của người Hàn Quốc và người Việt Nam là cùng sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí nhưng không rõ nếp mí, dễ bị da thừa và mỡ bọng mắt gây sụp mí khiến đôi mắt không được linh hoạt. Là cái nôi của nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, Hàn Quốc đã tìm ra các biện pháp nhấn mí mắt đơn giản, an toàn và hiệu quả bậc nhất để khắc phục tình trạng kể trên.

Tiếp thu tinh hoa thẩm mỹ đó, các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang áp dụng thành công tuyệt đối phương pháp bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc cho các bạn trẻ Việt, với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như tại nước bản địa, chắc chắn công nghệ này sẽ làm hài lòng tuyệt đối mọi đối tượng khách hàng.

bam-mi-mat-kieu-han-quoc-2

Cắt mí giúp chị em sở hữu đôi mắt biết cười

Vì sao ngày càng nhiều người thích bấm mí mắt Hàn Quốc?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là 1 tiểu thuật thẩm mỹ nhỏ, các bác sỹ sẽ luồn chỉ y tế vào phần mí mắt xác định trước để đính phần da mí và cơ nâng mi. Sau đó, cố định lại chỉ để tạo nếp mí mới rõ, nét và giúp đôi mắt to hơn theo đúng nguyện vọng của khách hàng.

Không chỉ giúp đôi mắt to tròn dễ thương, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc còn giúp các bạn trẻ khắc phục được tối đa những khuyết điểm như mắt xếch, 2 mắt to – nhỏ không đều nhau.., giúp bạn luôn tự tin với “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn hảo.

bam-mi-mat-kieu-han-quoc-3

Tạo đôi mắt 2 mí giúp bạn gái duyên dáng hơn

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp xâm lấn tối tiểu, sau khi bấm mí, mắt sẽ chỉ sưng nhẹ như vừa khóc trong khoảng 2 ngày. Những ngày tiếp theo, mí mắt sẽ trở về trạng thái bình thường. Bạn hoàn toàn có thể làm việc mà không ảnh hưởng tới các chế độ sinh hoạt hàng ngày.

Nhờ có công nghệ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc mà ngày càng nhiều bạn trẻ Việt trở nên xinh xắn, duyên dáng và tự tin với gương mặt có điểm nhấn ấn tượng. Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để đăng ký dịch vụ bấm mí với ưu đãi tốt nhất nhân tháng vàng yêu thường chào đón ngày phụ nữ 20.10 bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Giới trẻ “cuồng” bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan