Giảm nám mảng hiệu quả bằng giá đỗ

Banner khuyen maiHot

Việc giảm nám mảng bằng cách nào là một trong những vấn đề được nhiều phụ nữ quan tâm. Để giúp chị em tiết kiệm thời gian tìm kiếm phương pháp giảm nám da mặt và tiết kiệm chi phí điều trị. Chuyên mục làm đẹp xin được giới thiệu cách trị nám mảng hiệu quả từ giá đỗ.

Giảm nám mảng hiệu quả bằng giá đỗ

Giá đỗ giúp giảm nám mảng hiệu quả

Giá đỗ được biết đến như một thuốc giúp các quý ông tăng cường sinh lực. Bên cạnh đó, nó còn chứa hàm lượng vitamin C cao nên giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, đẩy lùi nám hiệu quả. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo cách làm giảm nám mảng hiệu quả bằng giá đỗ này nhé!

Cách 1: Giảm nám mảng hiệu quả bằng nước giá đỗ

Với cách này không quá cầu kỳ, bạn lấy giã đỗ rửa sạch đem vào máy ép lấy nước. Mỗi ngày bạn uống một cốc nước giá đỗ tươi giúp đẩy lùi nám cho làn da đẹp tự nhiên.

Cách 2: Giảm nám mảng hiệu quả bằng canh giá đỗ hoặc giá đỗ xào

Giảm nám mảng hiệu quả bằng giá đỗ

Giá xào là món ăn giảm nám mảng hiệu quả

Để việc làm giảm nám da mặt nhanh, bạn có thể kết hợp sử dụng giá đỗ trong các bữa ăn hàng ngày. Bạn có thể làm món giá đỗ xào, hay canh giá đỗ vừa ngon vừa bổ, tác dụng giảm nám da mặt hiệu quả.

Cách 3: Giảm nám mảng hiệu quả bằng mặt nạ giá đỗ

Với cách làm giảm nám da mặt từ mặt nạ giá đỗ này hơi cầu kỳ nhưng cho hiệu quả tương đối cao. Bạn chỉ cần lấy giá ép lấy nước sau đó cho vào ½ hộp sữa chua, 1 thìa bột yến mạch. Sau đó dùng loại hỗn hợp này đắp mặt trong khoảng 30 phút. Tinh chất trong giá đỗ ngấm sâu vào bên trong lớp biểu bì giúp triệt tiêu nám, cho làn da đẹp mịn màng.

Giảm nám mảng hiệu quả bằng giá đỗ

Công nghệ cao giúp giảm nám mảng hiệu quả

Tuy nhiên với cách làm giảm nám mảng từ giá đỗ bạn phải thật kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới cho kết quả. Vì vậy, bạn có thể kết hợp điều trị nám bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện để mang lại hiệu quả cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *