Giảm cân sau sinh có thực sự khó như chị em nghĩ?

10:14 am
Banner khuyen maiHot

Hơn 90% chị em sau sinh cảm thấy mệt mỏi vì không thể giảm cân một cách hiệu quả được. Có thực sự giảm cân sau sinh khó như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Giảm cân sau sinh có thực sự khó như chị đã nghĩ?

Chị em đau đầu tìm cách giảm béo sau sinh

Trong thời gian thai kỳ chị em đã được bổ sung một lượng dinh dưỡng lớn nên cơ thể tăng cân rất nhanh. Đặc biệt, sau khi bé chào đời để đủ sữa nuôi con nhiều bà mẹ cũng không ngừng gia tăng thêm khẩu phần ăn cho mình. Cộng thêm áp lực chăm con nên ít có thời gian dành cho bản thân như làm đẹp, vui chơi, giải trí… Chính điều này càng làm cho việc tích lũy mỡ thừa tăng nhanh làm chị em béo mập xấu xí.

Và cũng giống như tất cả các trường hợp béo các, phụ nữ sau sinh cũng mong muốn tìm được cách giảm béo hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, do eo hẹp thời gian và tâm lý ngại tập luyện cũng như không thể ăn kiêng được nên ít chị em giảm cân sau sinh thành công.

Giảm cân sau sinh có thực sự khó như chị đã nghĩ?

Hầu như thất bại khi giảm béo tại nhà

Chị Thảo Trang – Bắc Ninh chia sẻ: “Mình không biết mọi người thế nào, sau sinh mình béo hơn so với chưa đẻ tới hơn 10kg. Nhìn mình chả khác gì con “tịnh” có lẽ lăn nhanh hơn đi. Mình cũng muốn giảm cân nhanh hiệu quả lắm nhưng tập luyện thì không có thời gian, ăn uống thì chỉ hạn chế hơn được mà thôi. Vì thế mà việc giảm cân sau sinh càng trở nên khó hơn.”

Như vậy, nguyên nhân chính dẫn đến việc giảm cân sau sinh thất bại ở chị em là do mội người chưa có nhiều quỹ thời gian cho mình. Hơn nữa, đại đa số phụ nữ sau sinh chưa tìm thấy phương pháp giảm béo phù hợp mang tác dụng cao cho mình.

Giảm cân sau sinh có thực sự khó như chị đã nghĩ?

Công nghệ hiện đại giúp giảm béo hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm béo hiện đại có thể giúp phụ nữ sau sinh giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, với phụ nữ sau sinh khoảng 3 tháng vẫn đang trong giai đoạn cho con bú vẫn có thể thực hiện giảm béo an toàn. Bởi phương pháp này chỉ sử dụng tinh chất thiên nhiên cũng như phối hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc là chủ yếu. Không can thiệp tác động dao kéo nên an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả cao sau giảm béo.

Liên Anh – Hà Nội chia sẻ: “Đợt sinh bé đầu tiên, chưa biết có công nghệ giảm béo dưỡng sinh nên toàn tự thực hiện ở nhà vừa mất thời gian mà không cho kết quả như ý. Nhưng đến khi sinh bé thứ 2 được người bạn mách đi thẩm mỹ giảm béo bằng công nghệ thì mình đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng chỉ sau 10 buổi trị liệu. Kết quả làm mình rất hài lòng!”

Giảm cân sau sinh có thực sự khó như chị đã nghĩ?

Giảm béo hiệu quả cho thân hình đẹp như ý

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng nhiều công nghệ giảm béo hiện đại, giúp tất cả khách hàng giảm béo thành công. Ngay cả chị em sau sinh con cũng có công nghệ giảm béo phù hợp. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám và tư vấn thêm về cách giảm béo này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *