Giảm béo vùng bụng với bài tập lắc vòng

Banner khuyen maiHot

Lớp mỡ thừa dưới vùng bụng khiến các chị em mất tự tin và giảm đi sự lôi cuốn. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm béo vùng bụng với bài tập lắc vòng để nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn ưa nhìn nhé!

 

Giam beo vung bung voi bai tap lac vong 1

Lắc vòng để giảm béo là bộ môn thể dục dụng cụ nhẹ nhàng được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích

 

Lắc vòng để giảm béo là bộ môn thể dục dụng cụ nhẹ nhàng được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Cách giảm béo vùng bụng này hiệu quả cả với những lớp mỡ thừa quanh hông, bụng, đùi và cánh tay. Vì vậy, nếu đang sở hữu vòng 2 to quá khổ, hãy lựa chọn cho mình 1 chiếc vòng phù hợp và tham khảo những hướng dẫn dưới đây:

 

1. Cách chọn vòng

Khi mới bắt đầu tập, bạn sẽ thấy cơ bụng đau tức rất khó chịu, vì vậy, chỉ nên chọn những loại vòng có kích thước nhỏ, không quá nhẹ cũng không quá nặng. Vì vòng nhẹ yêu cầu bạn phải vận động vòng 2 nhiều hơn, còn vòng nặng sẽ khiến bạn đau tức, có thể bầm tím cơ bụng rất khó chịu. Nên chọn những loại vòng có bọc nilon để có cảm giác êm khi tập luyện.

 

Giam beo vung bung voi bai tap lac vong 2

Nên chọn những loại vòng có bọc nilon để có cảm giác êm khi tập luyện

 

2. Tư thế tập

Tư thế tập lắc vòng tốt nhất là bạn đứng 2 chân rộng bằng vai, sau đó đưa 1 chân lên trước, 1 chân sau và bắt đầu thao tác lắc vòng. Cách đứng này sẽ giúp việc lắc vòng trở nên dễ dàng hơn, đồng thời là cách điều chỉnh vóc dáng tự nhiên hiệu quả nhất.

 

3. Thời gian tập

Bạn nên tập khoảng 3 – 4 phút/ lần, sau đó nghỉ 1 – 2 phút và tiếp tục lắc. Mỗi ngày dành ra 30 phút cho việc lắc vòng, bạn sẽ thấy vòng 2 của mình nhanh chóng thon gọn, nhìn rất lôi cuốn.

 

Trong khoảng 30 phút luyện tập mỗi ngày, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo, vì vậy đây không chỉ là cách giảm béo vùng bụng, mà còn là cách tiêu thụ mỡ thừa toàn thân rất hiệu quả nữa.

 

Giam beo vung bung voi bai tap lac vong 3

Mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút cho việc lắc vòng

 

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian tập luyện để giảm béo vùng bụng tại nhà, bạn cũng đừng quá lo lắng. Với công nghệ giảm béo bụng tiên tiến S Line Body tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, việc giảm béo đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. S Line Body là công nghệ giảm béo được FDA công nhận loại bỏ từ 150 – 200ml mỡ thừa trong 1 liệu trình điều trị duy nhất, giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn tự nhiên mà không cần tập luyện đều đặn hàng ngày.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *