Giảm béo như thế nào để không hại sức khỏe?

10:41 am
Banner khuyen maiHot

Giảm béo như thế nào để không hại sức khỏe thưa bác sĩ! Em tập luyện và ăn kiêng tại nhà nhưng không hiệu quả mà còn gây mất sức quá. Em không biết phải làm sao để giảm béo bây giờ. Còn 2 tháng nữa là em cưới rồi, mong bác sĩ tư vấn gấp giúp ạ! Em cảm ơn nhiều! (Mỹ Ngọc – Hải Dương)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Giảm béo như thế nào để không hại sức khỏe?

Giảm béo là mong muốn của nhiều người

Trả lời:

Mỹ Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi năng lượng được nạp vào cơ thể không dùng hết chúng sẽ chuyển hóa thành mỡ để dự trữ dùng khi cần. Nếu lượng mỡ này ngày một tăng lên thì khiến cơ thể béo mập, khó kiểm soát. Cho nên, việc đầu tiên của những người béo là cần xem lại chế độ ăn uống của mình sao cho khoa học để không bị tăng cân. Đồng thời, hãy thường xuyên vận động để đốt cháy calo giải phóng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể giúp thân hình thon gọn hơn. Mặc dù cả hai vấn đề này tưởng chừng như dễ thực hiện song không phải ai cũng làm được. Nhiều người ăn kiêng quá mức hoặc tập luyện gắng sức không những không giảm béo tốt mà còn gây cho cơ thể sự mệt mỏi, chán nản, sinh ra stress làm cơ thể càng thèm ăn hơn dẫn đến bạn vẫn bị béo như bình thường.

Giảm béo như thế nào để không hại sức khỏe?

Công nghệ Slim giúp giảm béo hiệu quả

Vậy làm sao để giảm béo nhanh mà không hại sức khỏe? Điều này không khó nếu bạn đến với chuyên gia áp dụng bằng những công nghệ hiện đại. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ giảm béo bằng Slim Body – Hoa Kỳ. Công nghệ được tổ chức FDA chứng nhận mang lại kết quả cao, an toàn cho sức khỏe và được chuyên gia thẩm mỹ thế giới khuyên dùng.  Bởi Slim Body sử dụng hoàn toàn bằng tần sóng siêu âm và lực massage cơ học nên không gây đau. Đặc biệt, không can thiệp dao kéo hay cắt khâu nên không lo bị sẹo hay gây biến chứng cho sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn đảm bảo bạn sẽ có được thân hình đẹp hoàn hảo.

Giảm béo như thế nào để không hại sức khỏe?

Giảm béo nhanh bằng Slim Body

Giảm béo như thế nào để không hại sức khỏe? Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ có công nghệ hiện đại, mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm nên đảm bảo giảm béo hiệu quả, nhẹ nhàng, không gây đau và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chúng tôi tin rằng chỉ sau 1 liệu trình giảm béo ngắn là giúp bạn sở hữu thân hình lý tưởng tự tin làm cô dâu xinh trong ngày vu quy sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ giảm béo Slim Body này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *