Giải pháp triệt lông tay cực dễ ngay tại nhà

2:47 pm
Banner khuyen maiHot

Không cần phải quá lo lắng về tình trạng violong trên tay mình nữa nhé, bạn hãy áp dụng các biện pháp triệt lông tay vừa hiệu quả vừa tiết kiệm dưới đây.

Triệt lông tay bằng trà hoa cúc

Giải pháp triệt lông tay cực dễ ngay tại nhà

Trà hoa cúc là cách triệt lông hay nhiều người áp dụng

Chuẩn bị:

– ½ chén trà hoa cúc

– 1 quả chanh

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi

Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm.

Triệt lông tay với mật ong

Giải pháp triệt lông tay cực dễ ngay tại nhà

Mật ong sẽ lấy đi lớp lông bám trên bề mặt da

Chuẩn bị:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

1 thìa mật ong

Cách làm: Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da tay. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng.

Triệt lông tay bằng Cà chua

Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên tay trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da tay trở nên sáng và mịn màng hơn.

Triệt lông tay bằng đá mài

Giải pháp triệt lông tay cực dễ ngay tại nhà

Đá mà cũng là cách triệt lông khá hiệu quả

Trước hết bạn cho đá mài cho vào nước để làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết và thúc đầy tuần hoàn máu.

Lưu ý: Tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng những biện pháp tự nhiên không thể loại bỏ  được lông tận gốc. Sau 1 thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại dày, đậm và đen hơn trước. Để loại bỏ lông không mọc lại, theo các chuyên gia, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các công nghệ làm đẹp cao cấp đã qua kiểm nghiệm của những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *