Giải pháp trị ra mồ hôi nách triệt để nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh ra mồ hôi nách rất nhiều vào mùa hè nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị ra mồ hôi nách nhanh chóng nhất. Lúc nào, vùng áo dưới cánh tay của tôi cũng ẩm ướt và có mùi rất khó chịu. Tôi đã sử dụng lăn nách và nước hoa nhưng chỉ phần nào giảm được mùi chứ không ngăn được sự sản sinh mồ hôi. Nay tôi muốn trị ra mồ hôi nách triệt để nhanh nhất để không phải khó chịu nữa. Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ! (Bách Hợp – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Bách Hợp!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trị ra mồ hôi nách triệt để cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi khí hậu màu hè ngày càng nắng nóng hơn. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn những thông tin sau:

 

tri-hoi-nach

Giải pháp trị hôi nách tốt nhất bằng công nghệ cao

 

Bệnh ra mồ hôi nách và mùi hôi khó chịu xuất phát từ những rối loạn liên quan đến chức năng hoạt động của tuyến mồ hôi lớn tập trung tại nách. Khi hoạt động bình thường, tuyến mồ hôi nách giúp đào thải chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Tuy nhiên, việc đào thải chất cặn bã và acid béo gặp môi trường vi khuẩn trên da sẽ nhanh chóng tạo ra một lớp màng nhầy gây mùi hôi khó chịu. Muốn trị hôi nách dưới cánh tay và bệnh ra mồ hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi này.

 

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi là phương pháp được đánh giá cao nhất. Sự ra đời của công nghệ này đã tạo ra bước đột phá vĩ đại trong điều trị ra mồ hôi nách và bệnh hôi nách. Ultra Dry tổng hợp sức mạnh của công nghệ Laser hiện đại với công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi, cho kết quả triệt để vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

 

Công nghệ Ultra Dry được thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối, ít xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

 

Mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về quy trình trị ra mồ hôi nách triệt để. Chúc bạn sớm chữa khỏi bệnh và luôn cảm thấy thoải mái trong cuộc sống!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *