Giải pháp trị mụn cho làn da nhạy cảm

Banner khuyen maiHot

Giải pháp trị mụn cho làn da nhạy cảm! Làn da nhạy cảm thường rất khó chăm sóc và bảo vệ, đặc biệt là khi mặt bạn xuất hiện mụn. Đừng vội sử dụng các sản phẩm trị mụn trên thị trường mà hãy áp dụng phương pháp dưới đây. Với sự kết hợp giữa mật ong thiên nhiên và cám gạo, sữa chua sẽ giúp bạn điều trị mụn hiệu quả đồng thời chăm sóc da rất tốt.

mat-ong-tri-mun

Mật ong trị mụn hiệu quả

Mật ong thiên nhiên là một trong những sản phẩm tự nhiên giàu dưỡng chất và vitamin rất tốt cho cơ thể. Hiện nay, ngoài việc áp dụng làm thuốc chữa bệnh mà người ta còn áp dụng vào điều trị mụn.

Với công thức trị mụn từ mật ong này khá đơn giản, chỉ đòi hỏi bạn bỏ một chút thời gian để làm là có thể vừa trị mụn, vừa dưỡng da tốt. Công thức làm mặt nạ mật ong trị mụn như sau:

Nguyên liệu:

–  Mật ong

– Cám gạo

–  Sữa chua

Cách làm:

Dùng mật ong trị mụn không bị mẫn cảm

Cám gạo, mật ong, sữa chua giúp trị mụn cho làn da nhạy cảm

Bạn lấy cám gạo trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó cho loại hỗn hợp này vào tủ lạnh để ngăn mát khoảng 30 phút. Sau đó lấy ra cho vào khoảng 3 thìa mật ong trộn đều là chúng ta có sản phẩm mật ong trị mụn hiệu quả.

Cách sử dụng:

Với loại mặt nạ mật ong trị mụn này cần áp dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Đầu tiên bạn cần phải rửa mặt thật sạch và đắp mặt nạ mật ong trị mụn lên mặt để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào trong da, loại bỏ da dầu, trị mụn triệt để.

mat-ong-tri-mun 3

Công nghệ cao giúp trị mụn nhanh, hiệu quả cho làn da nhạy cảm

Mật ong trị mụn được đánh giá là phương pháp trị mụn tương đối hiệu quả song cần phải áp dụng trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *