Giải đáp thắc mắc thêu lông mày mấy ngày bong

8:07 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia, cách đây 3 ngày, tôi và chị gái có đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để thêu lông mày, nhưng hôm nay, tôi thấy lông mày của chị vẫn rất đậm, trước đó các chuyên gia có tư vấn sau khi thêu, vùng được thêu sẽ bong da non tự nhiên, vậy, thêu lông mày mấy ngày bong và cho ra kết quả tự nhiên? (Lan Anh – Ba Đình)

>>       Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>        Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

>>        Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

giai-dap-thac-mac-theu-long-may-may-ngay-bong

Lông mày là mái nhà cho gương mặt

 

Trả lời

Chào bạn gái Lan Anh,

Rất cảm ơn đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, về câu hỏi thêu lông mày mấy ngày bong gửi vào hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com của bạn, các chuyên gia đã giải đáp thắc mắc như sau:

Quá trình thêu lông mày sử dụng một loạt bút có đầu siêu nhỏ, gắn bình mực phía trên, các chuyên gia sẽ khéo léo thêu từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật, như bạn đã biết, quy trình này kéo dài từ 60 -90 phút.

giai-dap-thac-mac-theu-long-may-may-ngay-bong 1

Kết quả sau khi thêu tại Phú Xuân

Trong quá trình thực hiện, sẽ không bị đau, sưng hay chảy máu và cũng không tốn thời gian nghỉ dưỡng như các dịch vụ tiểu phẫu khác.

Do mực thêu dưới bề mặt da, vùng thượng bì từ 0,02mm đến 0,03 mm, nên chúng ta sẽ tốn một khoảng thời gian để mực khô, da non bong tróc tự nhiên, lúc này kiểu dáng và màu sắc được định hình ổn định trên gương mặt, bạn yên tâm sở hữu cặp lông mày mơ ước bấy thời.

Khoảng thời gian có thể là 3 hoặc 4 tuần tùy vào cơ địa mỗi người. Thời điểm vùng da bong, mày sẽ đậm hơn một chút, da có hơi chút ngứa, chị em tuyệt đối không được cậy hoặc bóc ra, vì điều này cũng sẽ làm kiểu dáng của lông mày bị khuyến hoặc ảnh hưởng. Sau thời gian ấy, mày sẽ trở về màu tự nhiên bình thường, kết quả giữ như vậy từ 5- 6 năm.

Rất nhiều chị em cũng có thắc mắc “thêu lông mày mấy ngày bongnhư bạn, nên đây cũng là câu trả lời mà các chuyên gia cũng cần các chị em lưu ý sau thêu. Với phương pháp này, sau thời gian sử dụng, ít phải châm màu, tái khám như các kiểu phẫu thuật lông mày truyền thống.

giai-dap-thac-mac-theu-long-may-may-ngay-bong 2

Lông mày thêu tự nhiên

Màu mực thêu được nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng, không để lại biến chứng cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe, màu mực bền, không phai. Giúp lông mày luôn tinh sảo và sắc nét.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, tư hào là người bạn đồng hành của các chị em trong lĩnh vực làm đẹp, bảo đảm giúp chị em sở hữu cặp lông mày có hình dáng và tỉ lệ cân đối với khuôn mặt, kiểu mày hợp thời tự nhiên.

Chị em muốn được tư vấn trải nghiệm, có thể gọi vào số điện thoại 094 681 7777.

Hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cảm ơn bạn gái đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúc tôi, chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công. Hi vọng bạn yên tâm sau khi lắng nghe chuyên giải đáp thắc mắc: thêu lông mày mấy ngày bong.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *