Giá triệt lông vĩnh viễn thế nào, có đắt lắm không?

2:41 pm
Banner khuyen maiHot

Khi cháu bày tỏ ý định đi triệt lông chân với cô bạn thân thì cô ấy bảo giá triệt lông vĩnh viễn bây giờ đắt lắm. Vậy điều này có đúng không và nếu cháu triệt lông chân thì phải mất bao nhiêu ạ? (Thúy Hằng – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

gia-triet-long-vinh-vien-the-nao-co-dat-lam-khong

Triệt lông vĩnh viễn không hề đắt như nhiều người vẫn tưởng

Trước hết, bạn Thúy Hằng nếu muốn triệt lông chân thì không nên quá lo lắng bởi giá triệt lông vĩnh viễn không hề đắt như nhiều người vẫn tưởng. Tuy nhiên, để triệt lông an toàn, hiệu quả với chi phí phù hợp, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở tin tưởng, được nhiều người lựa chọn.

Hiện có 1 phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả mà chi phí rất hợp lý đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là IPL 6G. IPL 6G được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay có thể đánh bay tận gốc nang lông ở bất kì vị trí nào, ngay cả những vùng nhạy cảm nhất.

IPL 6G với chùm ánh sáng phổ quang và các bước sóng linh hoạt cùng tần sóng RF không chỉ giúp loại bỏ tận gốc nang lông mà còn tái tạo làn da mới sáng mịn hơn mà đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát vì ánh sáng này khi tác động lên vùng da cần điều trị không hề ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố da xung quanh.

IPL 6G không chỉ là công nghệ triệt lông hiệu quả đang được áp dụng rất thành công mà giá triệt lông vĩnh viễn của phương pháp này cũng được đánh giá là rất ưu đãi. Với trường hợp của bạn Thúy Hằng, chi phí triệt lông chân sẽ là 2,2 triệu cho 1 lần điều trị. Đặc biệt, nếu bạn đăng kí triệt lông trong tháng 6 này thì sẽ được bốc thăm giảm giá với 3 mức: 50, 55 và 60%. Với mức giảm giá này, khi triệt lông tại Phú Xuân bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi chưa từng có. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *