Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội?

2:29 pm
Banner khuyen maiHot

Chào bác sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em là Hồng Nhung, hiện em đang là sinh viên tại Hà Nội, sắp tới em có tham gia cuộc thi hoa khôi của trường, dáng người và làn da của em thì không vấn đề gì, nhưng lông chân và lông tay thì khá rậm vì vậy em muốn biết thêm về giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội là bao nhiêu? Mong các bác sỹ tư vấn giúp em.

gia-triet-long-vinh-vien-tai-ha-noi

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội?

Trả lời:

Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội của bạn như sau:

Người xưa có câu ‘nhất dáng nhì da”, đây là câu nỏi chỉ sắc đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ, nếu bạn Nhung đã may mắn sở hữu vóc dáng chuẩn, làn da trắng thì bạn nên quyết định triệt lông sớm. Những sợi lông tay, chân, mặt, hay nách… nếu tốt và rậm như bạn nói sẽ khiến bạn mất tự tin khi diện những trang phục ngắn và nhất là khi bạn tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ trắng không tỳ vết cho làn da. Không chỉ Nhung mà rất nhiều khách hàng cũng có cùng thắc mắc giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ có các phương pháp triệt lông vĩnh viễn, chính vì vậy giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội lại khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, bác sỹ thực hiện và cơ sở vật chất ở mỗi địa chỉ. Có rất nhiều khách hàng tìm đến Phú Xuân triệt lông vì nhiều lần lựa chọn dịch vụ này ở địa chỉ khác và không hiệu quả. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn ngoài việc quan tâm đến giá triệt lông vĩnh viễn thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để có được dịch vụ tốt nhất.

gia-triet-long-vinh-vien-tai-ha-noi 2

Phú Xuân thẩm mỹ viện hàng đầu về triệt lông vĩnh viễn

Để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn và có chi phí hợp lý bạn có thể lựa chọn phương pháp sử dụng chùm ánh sáng sinh học IPL 6G tại Phú Xuân. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội từ chi phí thực hiện dịch vụ này. Với ánh chùm ánh sáng sinh học IPL, công nghệ triệt lông này tác động trực tiếp đến các nang lông mới nhú, khiến chúng bị cô lập, mất đường nuôi dưỡng và không thể mọc quay trở lại. Một một liệu trình sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút với chi phí là 1,8 triệu đồng.

Ở trên là phần giải đáp về giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội, nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số: 094.681.7777, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc thi sắp tới.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *