Giá triệt lông vĩnh viễn có quyết định chất lượng dịch vụ không?

10:14 am
Banner khuyen maiHot

Nhiều người thắc mắc rằng giá triệt lông vĩnh viễn có quyết định chất lượng dịch vụ không? Bởi theo suy nghĩ của nhiều người từ trước đến nay là “của rẻ là của ôi” tức là chi phí thấp thì kết quả sẽ không cao. Thực tế có phải như vậy không, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giá triệt lông vĩnh viễn có quyết định chất lượng dịch vụ không?

Triệt lông vĩnh viễn giúp mang lại làn da đẹp

Ngoài vấn đề hiệu quả, sự an toàn ra thì khi đi triệt lông mọi người cực kỳ quan tâm đến yếu tố giá cả. Bởi biết chính xác giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu sẽ giúp mọi người chủ động trong việc chuẩn bị kinh phí. Từ đó mang lại sự thuận lợi khi đi triệt lông, không phải chờ đợi triệt lần sau khi chưa đủ kinh phí. Song một số người băn khoăn rằng, có phải giá triệt lông vĩnh viễn quyết định tới chất lượng dịch vụ hay không? Bởi từ trước đến nay, mọi người đều quan niệm rằng “của rẻ là của ôi” tức là chi phí triệt lông càng thấp thì sự phục vụ cũng không tốt? Liệu trên thực tế có đúng như vậy không?

Giá triệt lông vĩnh viễn có quyết định chất lượng dịch vụ không?

Mọi người quan tâm đến chi phí triệt lông

Từ những băn khoăn của khách hàng, chuyên mục làm đẹp đã có ngay cuộc khảo sát với khách hàng sử dụng dịch vụ này. Chị Thảo Phương – Thanh Hóa cho biết: “Sản phẩm dịch vụ nào thì mình không biết, nhưng với triệt lông vĩnh viễn thì không phải cứ giá rẻ là chất lượng kém đâu. Mình đi triệt rồi, vào đúng dịp khuyến mãi nên chi phí cũng rẻ mà chất lượng vẫn thế. Mình rất hài lòng về kết quả đạt được.” Không chỉ có chị Thảo Phương mà bạn Hạnh – Đại học Hà Nội cũng cho biết: “Em là sinh viên thì làm gì có tiền, nên giá triệt lông vĩnh viễn càng rẻ thì càng thích. Và sau 1 hồi tìm kiếm em đã chọn được thẩm mỹ có giá phải chăng để đến làm. Kết quả, lông hết mà không đau và vẫn được bảo hành vĩnh viễn khi mua trọn gói dịch vụ. Cho nên, em nghĩ không có chuyện của rẻ là của ôi đâu.”

Giá triệt lông vĩnh viễn có quyết định chất lượng dịch vụ không?

Chi phí không quyết định tới chất lượng dịch vụ

Như vậy, rất nhiều người tán thành với ý kiến là giá triệt lông vĩnh viễn không quyết định đến chất lượng dịch vụ. Mà kết quả có được liên quan đến chính tay nghề của bác sĩ thực hiện triệt lông. Hải Anh – Hà Nội cho biết: “Đôi khi giá cả cũng quyết định tới chất lượng dịch vụ. Nhưng với triệt lông vĩnh viễn thì không phải như vậy. Mà kết quả triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Như bạn mình đó, thực hiện triệt lông ở thẩm mỹ có giá khá cao mà lông không hết, vẫn bị mọc lại như bình thường.” Với những chia sẻ này của khách hàng hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về giá triệt lông vĩnh viễn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cam kết có mức chi phí triệt lông phù hợp với tất cả khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân để thăm khám và tìm hiểu thêm về điều này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *