Giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho vùng chân tay?

2:05 pm
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho vùng chân tay? Em muốn triệt bỏ hai vùng này để tự tin hơn khi diện đồ và giao tiếp. Mà nếu làm cả hai vùng như vậy thì có ưu đãi đặc biệt gì không ạ? (Tú Xuyên – Nghệ An)

Giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho vùng chân tay?

Triệt lông vĩnh viễn giúp mang lại làn da đẹp

Trả lời:

Tú Xuyên thân mến!

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi mọi người muốn biết rõ giá cả như thế nào để chủ động về mặt kinh tế khi đi làm đẹp. Hiểu được điều này, thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cố gắng niêm yết giá công khai tới khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại trang chính của Phú Xuân là thammyvienphuxuan.vn hay tại facebook, Zalo…Ở các nguồn này, bạn sẽ biết được chính xác giá niêm yết cho vùng mình cần triệt. Còn bạn hỏi, giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho vùng chân, tay thì chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau: với hai vùng này được chia làm triệt cả chân/tay hoặc triệt ½ chân/tay. Bạn hãy xem báo giá chi tiết sau đây để lựa chọn dịch vụ triệt phù hợp với mình nhé! Triệt lông cả chân có chi phí 18 triệu, nửa chân là 12 triệu. Còn với triệt lông tay thì triệt cả tay là 15 triệu, triệt nửa tay là 11 triệu.

Giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho vùng chân tay?

Triệt lông hiệu quả, chi phí phải chăng

Tại thời điểm này, nhân dịp mừng đại lễ 19/8 và 2/9/2015 Phú Xuân triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm nhiều dịch vụ làm đẹp. Trong đó, giảm ngay 50% chi phí triệt lông khi đăng ký làm dịch vụ trong thời gian này. Đặc biệt, nếu khách hàng thực hiện triệt từ 2 vùng trở lên sẽ giảm tối đa 60% giá trị dịch vụ. Như vậy, bạn Tú Xuyên triệt lông chân và tay  ở giai đoạn này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mình. Song để biết chính xác triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền đối với hai vùng chân tay thì bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để chuyên gia thăm khám xem mức độ rậm lông trên cơ thể bạn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi tin rằng đến với Phú Xuân bạn không những được thực hiện với chi phí hợp lý mà còn được phục vụ tốt nhất. Đảm bảo sau triệt lông, da không những hết lông mà còn trở nên tươi sáng hơn, không bị đau rát hay tổn thương. Nếu bạn vẫn còn chưa rõ về giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay tới số 094 681 7777 hoặc để lại số điện thoại, chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn sớm có làn da đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *