Giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 lần?

10:42 am
Banner khuyen maiHot

Tôi muốn hỏi giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 lần ạ? Hiện tại tôi đang áp dụng cạo lông nách nhưng chân lên nhanh quá. Vì thế, muốn đầu tư triệt 1 lần cho hết đỡ phải ngày nào cũng cạo. Tôi mong nhận được sự tư vấn sớm. (Phương Dung – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 lần?

Triệt lông nách bằng công nghệ cao là nhu cầu của nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Phương Dung!

Cạo lông nách cũng là một trong những biện pháp xử lý lông nhanh, được nhiều phụ nữ áp dụng. Nhưng nhược điểm lớn nhất của cách tẩy lông này là không đem lại kết quả vĩnh viễn, hầu như ngày nào bạn cũng phải thực hiện cạo lại, gây mất thời gian công sức. Thậm chí, nếu không cẩn thận cạo lông nách còn gây xước da, chảy máu, khiến nách có sẹo thâm xấu…Vì thế, khi biết tới công nghệ triệt lông IPL 6G có thể giúp thổi bay lông nhanh chóng, an toàn, ai cũng muốn chuyển qua để giúp nách sạch lông, tươi sáng hơn. Dù giá triệt lông nách vĩnh viễn này bao nhiêu thì họ cũng muốn đầu tư 1 lần cho tiết kiệm công sức, thời gian…

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để giúp khách hàng không còn băn khoăn về giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Chúng tôi luôn update bảng giá công khai trên site của mình. Bạn chỉ cần lên đó để tìm kiếm là có thể biết được mức chi phí cho vùng triệt lông mình đang cần. Hiện nay, giá triệt lông nách vĩnh viễn ở Phú Xuân là 800k/lần triệt – khoảng 8 triệu đồng/ gói liệu trình. Bạn có thể lựa chọn triệt theo lần và triệt theo gói nhưng sẽ tốt hơn nếu mua trọn gói dịch vụ triệt lông nách. Tại vì mua trọn gói bạn sẽ được bảo hành kết quả trọn đời, không phải lo lắng tình trạng lông mọc lại sau này.

Giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 lần?

Thoải mái tự tin sau triệt lông nách

Với mức giá triệt lông nách vĩnh viễn phải chăng phù hợp với khách hàng. Đặc biệt, trong thời gian tháng 8 /2015, Phú Xuân đang có chương trình tri ân dịp lễ giảm giá nhiều dịch vụ làm đẹp như tạo má lúm, tắm trắng và cả triệt lông…Bạn có thể đăng ký làm dịch vụ trong tháng này để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình, giúp mình tiết kiệm tối đa chi phí triệt lông nách. Chúng tôi tin rằng, sau thực hiện bạn sẽ có vùng nách sạch lông, tươi sáng, tự tin mặc đồ sát nách. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Giá triệt lông nách vĩnh viễn,

Chi phí triệt lông nách vĩnh viễn,

Tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *