Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Phú Xuân?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

E chào chuyên mục tư vấn ạ. Mặt e rất trắng nhưng tình trạng lông thì khá nhiều, em không có cách nào để hạn chế những đám lông này mọc lên nữa. E có tìm hiểu về phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn tại Phú Xuân nhưng e chưa biết chi phí như nào, mong chuyên gia tư vấn giúp em về giá triệt lông mặt vĩnh viễn với. E cảm ơn.  (Thanh Hương, 26 tuổi, Hà Nội)

Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Phú Xuân?

Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Phú Xuân?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn vì những tin tưởng Thanh Hương dành đến cho bộ phận tư vấn viên của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về mức giá triệt lông mặt vĩnh viễn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ triệt lông mặt IPL 6G cho kết quả triệt lông an toàn và nhanh chóng, chính vì vậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Về giá triệt lông mặt vĩnh viễn hiện nay trọn gói tại Phú Xuân là 10 triệu đồng/gói trị liệu. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng lông của khách hàng chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp với từng người. Để loại bỏ được đến 99% vi ô lông như mong muốn, bạn phải trải qua 4 – 6 lần trị liệu đều đặn, định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để đạt được mức ưu đãi nhất khi bạn đi triệt lông bạn hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có đầy đủ giấy phép hoạt động. Tại đây bạn sẽ được áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại, được chuyên gia tư vấn, và quan trọng chi phí sẽ đáng với hiệu quả mà bạn đạt được. Không nên tự ý áp dụng những phương pháp triệt lông tại nhà vì sẽ gây ra nhiều tác hại và tổn thương không đáng có cho làn da.

Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Phú Xuân?

Triệt lông mặt bằng công nghệ IPL 6G

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi ứng dụng thành công thành tựu đáng ghi nhận của ngành làm đẹp thế giới – triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng IPL 6G thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ.

IPL 6G là sự kết hợp hoàn hảo giữa chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, sẽ nằm sâu trong da từ 2 – 3 tuần, triệt tiêu toàn bộ chất dinh dưỡng đến nuôi lông, khiến chúng tự mất khả năng sinh trưởng rồi rụng tận gốc. Với 4 – 6 lần trị liệu đúng phương pháp, bạn có thể tạm biệt đến 99% vi ô lông trên da mặt.

So với các công nghệ cũ thì phương pháp này giải quyết được mọi nhược điểm khi triệt lông, vì vậy tổ chức FDA đã chứng nhận và công nhận hiệu quả của công nghệ này mang lại. Chỉ IPL 6G mới là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất. Và cũng chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân mới là nơi mang đến mức giá triệt lông mặt vĩnh viễn phù hợp nhất.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc câu hỏi giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Phú Xuân. Mời bạn bớt thời gian qua trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn đồng thời có được mức giá triệt lông ưu đãi nhất. Hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *