Giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Phú Xuân là bao nhiêu?

2:10 pm
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin cho tôi hỏi giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu tiền ạ? Tôi trước đây chân không nhiều lông đâu nhưng không hiểu từ ngày uống thuốc tránh thai lông lại mọc dài ra, rậm hơn. Tình trạng này nhiều nhất ở vùng chân nên muốn đi triệt bỏ hoàn toàn. Nhưng tôi không biết là áp dụng công nghệ hiện đại triệt lông thì chi phí bao nhiêu, có đắt lắm không. Xin thẩm mỹ báo giá sớm để tôi còn biết đi làm. (Thu Thủy – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Lông chân rậm khiến bạn muốn loại bỏ ngay tức thì

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Rậm lông có thể bị ngay từ thủơ nhỏ nhưng cũng có thể lớn lên do sự thay đổi nội tiết, tác động của thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai….mới gây ra. Có thể rậm lông toàn cơ thể nhưng đôi khi chỉ bị 1 bộ phận nào đó như chân, tay, mặt hoặc bụng. Song ở nữ giới dù rậm lông toàn phần hay bộ phận thì chúng đều là nguyên nhân cản trở con đường tìm đến cái đẹp, gây tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Cho nên, eva bị hiện tượng này đều tìm cách triệt vĩnh viễn để khỏi vướng bận nỗi lo rậm lông. Tuy nhiên, với cách triệt lông tại nhà dù chi phí rẻ nhưng không mang lại kết quả cao như mong muốn. Vì thế, mọi người mới “cầu cứu” phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Với công nghệ này mọi đều rất yên tâm về sự hiệu quả nhưng về mức chi phí thực hiện là bao nhiêu thì không phải ai cũng rõ. Cho nên, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn Thu Thủy lại quan tâm hỏi giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Bạn thắc mắc chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Về thắc mắc riêng của bạn Thuy Thủy cũng như nhiều người khác, Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau: giá triệt lông chân vĩnh viễn thực hiện bằng công nghệ IPL 6G hiện khoảng 18 triệu/ 1 liệu trình (triệt cả chân). Đặc biệt, trong tháng 7/2015 này, Phú Xuân thực hiện chương trình khuyến mãi đỉnh tri ân khách hàng giảm giá 50% chi phí dịch vụ triệt lông. Cho nên, bạn hãy nhanh chóng tới Phú Xuân để đăng ký làm dịch vụ trong thời gian này để nhận ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm chi phí cho mình.

Phú Xuân tin rằng với giá triệt lông chân vĩnh viễn vô cùng hấp dẫn, cộng thêm sự nhiệt tình, chu đáo trong phục vụ, chắc chắn khi đến triệt lông bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào không hiểu về giá cũng như quy trình thực hiện triệt lông bằng IPL 6G bạn có thể gọi 094 681 7777 hoặc trực tiếp qua Phú Xuân tư vấn trực tiếp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *