Giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng máy có đắt hơn kem tẩy lông?

3:15 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi muốn hỏi giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng máy công nghệ có đắt hơn so với tẩy lông bằng kem wax không ạ? Tôi định triệt vùng bikini cho thoải mái, đỡ bị viêm nhiễm. Nhưng đang băn khoăn về vấn đề chi phí thực hiện ở thẩm mỹ với ở nhà bằng kem quá. Hy vọng thẩm mỹ sẽ giúp đỡ tôi. (Hồng Hạnh – Hà Nam)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng máy có đắt hơn tẩy bằng kem không?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp tẩy lông an toàn hiệu quả

Trả lời:

Hồng Hạnh thân mến!

Chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp bao giờ cũng có tâm lý so sánh hiệu quả cũng như chi phí làm đẹp ở thẩm mỹ và ở nhà. Đây là điều hết sức bình thường, bởi có người kinh tế dư dả chuyện bỏ ra vài triệu làm đẹp không tiếc nhưng cũng có bạn thu nhập trung bình nên phải chắt bóp đắn đo khi làm đẹp. Song cũng không hoàn toàn vì kinh tế, nhiều người chỉ muốn để biết làm cái nào có lợi nhất cho mình mà thôi. Cho nên, trường hợp bạn hỏi giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng máy công nghệ có đắt hơn dùng kem tại nhà không? Chúng tôi xin được đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

Giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng máy có đắt hơn tẩy bằng kem không?

Làn da đẹp hơn sau triệt lông

Tẩy lông là hình thức tác động vào gốc lông để làm chúng suy yếu và rụng đi. Với triệt bằng kem wax lông, tinh chất chỉ làm cho phần ngọn lông mất đi mà không giúp loại bỏ tận gốc, ngăn sự phát triển trở lại. Còn với công nghệ hiện đại, chúng sử dung ánh sáng sinh học có tần sóng lớn tác động thẳng vào gốc lông khiến chúng bị triệt tiêu hoàn toàn không bao giờ có thể mọc lại nữa. Trừ trường hợp sau này do bạn uống thuốc kháng sinh, thay đổi nội tiết, uống thuốc tránh thai…sẽ làm lông mọc lại. Nhưng sự mọc lại này cũng sẽ thưa và mảnh hơn trước rất nhiều. Chính sự hiệu quả của công nghệ hiện đại mà giá tiền triệt lông vĩnh viễn cũng đắt hơn so với tẩy bằng kem. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài triệt lông bằng máy chỉ mất liệu trình từ 5-7 buổi là hết thì vẫn hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn so với việc tẩy lông bằng kem áp dụng thường xuyên.

Từ đó, bạn Hồng Hạnh có thể thấy rằng giá tiền triệt lông vĩnh viễn ban đầu bằng máy dù đắt hơn so với các biện pháp làm tại nhà. Nhưng sự đầu tư một lần vẫn sẽ rẻ hơn là làm nhiều lần ở mức thấp. Vì thế, bạn hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra sự lựa chọn cho mình. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ triệt lông bằng IPL 6G hiện đại tại Phú Xuân sẽ thuyết phục được bạn và sau trải nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *