Giá tẩy lông vĩnh viễn ½ tay là bao nhiêu tiền?

11:39 am
Banner khuyen maiHot

Tôi chỉ bị rậm lông phần cánh tay dưới. Cho nên, tôi muốn hỏi giá tẩy lông vĩnh viễn ½ tay là bao nhiêu tiền? Xin báo giá sớm để tôi thu xếp kinh phí đi làm. Nếu phù hợp thì tôi cho cả em gái đi luôn. Rất mong nhận được thông tin phản hồi sớm từ thẩm mỹ viện. (Trần Lan Hương – Thái Nguyên)

Giá tẩy lông vĩnh viễn ½ tay là bao nhiêu tiền?

Lông tay rậm khiến bạn thiếu tự tin

Trả lời:

Chào chị Trần Lan Hương!

Có rất  nhiều cách giúp bạn gái loại bỏ lông tay như dùng dao cạo, nhíp nhổ, kem wax lông…Và ngày nay, công nghệ triệt lông hiện đại ra đời đã nhanh chóng thay thế cách triệt lông truyền thống trước đây, giúp loại bỏ tận gốc lông, không gây mọc lại. Và trở thành xu hướng làm đẹp được chị em phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng. Song chị em vẫn “ngại” không hiểu giá tẩy lông vĩnh viễn có đắt không? Nhất là trường hợp chỉ triệt ½ cánh tay?

Trên thực tế, giá tẩy lông vĩnh viễn phụ thuộc vào từng thẩm mỹ, cũng như từng vùng trị liệu trên cơ thể. Cho nên, không có giá chung cho triệt lông mà bạn cần phải xác định xem triệt vùng nào khi đó, chuyên gia mới báo giá cụ thể cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng vậy nhưng đối với triệt ½ cánh tay như chị Trần Lan Hương đã hỏi. Phú Xuân xin được đưa ra câu trả lời cụ thể là 9 triệu đồng cho 1 liệu trình trọn gói.

Giá tẩy lông vĩnh viễn ½ tay là bao nhiêu tiền?

Triệt lông tay hiệu quả vĩnh viễn

Đặc biệt, giá tẩy lông vĩnh viễn ½ cánh tay tại Phú Xuân vào mỗi thời điểm khuyến mãi có thể thấp hơn con số này rất nhiều. Cho nên, chị Trần Lan Hương nên gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia tư vấn mức chi phí cụ thể cho trường hợp của chị.

Chúng tôi tin rằng, với mức giá tẩy lông vĩnh viễn phải chăng, công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia trị liệu số 1 Việt Nam sẽ giúp khách hàng xử lý vĩnh viễn tình trạng rậm lông tay cũng như bất cứ vùng nào trên cơ thể. Với báo giá này, chúng tôi cũng cho rằng hoàn toàn phù hợp với tình hình kinh tế của chị. Cho nên, chị hoàn toàn có thể thu xếp thời gian cùng em gái qua Phú Xuân làm dịch vụ để sớm thoát khỏi sự đeo bám của những violong cứng đầu đe dọa tới thẩm mỹ của làn da. Chúc chị sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *