Giá phun thêu chân mày rạng ngời như “Nữ hoàng thời trang” sứ Hàn Yoon Eun Hye

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Em muốn sở hữu chân mày đẹp như của chị Yoon Eun Hye “nữ hoàng thời trang” sứ Hàn nên muốn biết giá phun thêu chân mày này bao nhiêu. Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp em nhé chi phí và cả quy trình thực hiện nhé! Em cảm ơn nhiều! (Phương Vi – Ba Đình)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Phương Vi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc giá phun thêu chân mày và quy trình thực hiện của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

gia-phun-theu-chan-may

Kết quả phun thêu chân mày đẹp

 

“Nữ hoàng thời trang” Yoon Eun Hye không chỉ nổi tiếng với gu thời trang tinh tế, nổi bật và cá tính, dù trên thảm đỏ hay phong cách đường phố mà còn luôn là cái tên hot với gương mặt đẹp hoàn hảo nhờ cặp chân mày thanh tú, đôi mắt hai mí to long lanh và đôi môi trái tim… Chính vì vậy, cũng như bạn Phương Vi, rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện Phú Xuân đều mong muốn sở hữu cặp chân mày rạng ngời như Yoon Eun Hye.

 

Phun thêu lông mày Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất để sở hữu chân mày đẹp như Yoon Eun Hye với giá phun thêu chân mày là 2 triệu/1 lần.

 

Phun thêu lông mày Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại sử dụng mũi kim chuyên dụng vẽ những sợi lông mày tự nhiên nhất theo đường chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật phun thêu chỉ tác động rất nhẹ nhàng ấn vào da khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hoàn toàn không có cảm giác đau như xăm mày và không để lại sẹo.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ phun thêu chân mày hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ kỹ thuật cao sẽ “biến” mơ ước sở hữu cặp lông mày đẹp như nữ diễn viên Yoon Eun Hye của bạn Phương Vi thành hiện thực chỉ sau 60-90 phút với quy trình gồm các bước sau:

 

Bước 1: Chuyên viên thăm khám đặc điểm lông mày của khách hàng và tư vấn lựa chọn màu mực phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng sẽ được rửa sạch mặt và sát trùng vùng chân mày để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Chuyên viên sẽ vẽ phác thảo chân mày như diễn viên Yoon Eun Hye cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Bước 4: Chuyên viên bôi tê cho khách hàng và tiến hành phun thêu với trang thiết bị đã được khử trùng theo quy định của Bộ y tế.

 

Mời bạn Phương Vi đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và tạo dáng chân mày miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi lông mày đẹp như mơ!

 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *