Giá dịch vụ thêu lông mày tại Hà Nội có đắt lắm không?

9:54 am
Banner khuyen maiHot

Bạn muốn đi phun thêu lông mày làm đẹp cho mình? Song bạn lại không nắm rõ giá dịch vụ thêu lông mày tại Hà Nội có đắt hay không? Chính vì vậy, mà bạn e ngại chưa dám đi làm? Hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm tại đây:

Giá dịch vụ thêu lông mày tại Hà Nội có đắt lắm không?

Thêu lông mày là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng lông mày thưa, lông mày nhạt màu, dáng mày không đẹp…mang lại đôi lông mày hoàn hảo hài hòa với gương mặt.

Tại Hà Nội không thiếu các thẩm mỹ có dịch vụ phun thêu lông mày hiện đại. Và mỗi địa chỉ lại ứng dụng theo một công nghệ riêng nên giá dịch vụ thêu lông mày cũng không giống nhau. Do đó, khách hàng rất khó có thể nắm bắt được giá dịch vụ thêu lông mày một cách cụ thể được.

Giá dịch vụ thêu lông mày tại Hà Nội có đắt lắm không?

Tuy nhiên nhiều người không biết chi phí thêu lông mày là bao nhiêu?

Song bạn cũng đừng quá lo lắng, việc xác định giá không khó như chúng ta tưởng. Ngày nay, để biết một thông tin bất kỳ về dịch vụ làm đẹp nào đó bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài tư vấn của chính thẩm mỹ viện mình lựa chọn là sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Khi đó, các chuyên viên tư vấn của thẩm mỹ sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cụ thể như công nghệ, quy trình thực hiện…thậm chí cung cấp luôn mức giá cho trường hợp của bạn.

Hồng Ngọc – Ninh Bình chia sẻ: “Tôi muốn thêu  lông mày từ lâu rồi nhưng không dám đi vì sợ đắt. Đợt vừa rồi cô em ở Hà Nội về bảo là chi phí không đắt và bảo tôi lên Hà Nội làm cho đảm bảo. Sau đó, hướng dẫn tôi cách gọi điện tư vấn nên chỉ sau đó mấy phút là tôi biết giá rồi. Vì vậy, nếu các bạn đang băn khoăn về giá dịch vụ thêu lông mày thì cứ mạnh dạn gọi điện tư vấn nhé!”

Giá dịch vụ thêu lông mày tại Hà Nội có đắt lắm không?

Thêu lông mày đẹp chi phí hợp lý tại Phú Xuân

Đúng như những gì bạn Hồng Ngọc chia sẻ, chi phí phun thêu lông mày tại Hà Nội không quá mắc dao động từ 3-5 triệu, tùy theo công nghệ tại từng thẩm mỹ. Và để biết được giá chính xác nhất thì nên gọi điện trực tiếp nhờ tư vấn hoặc lên chính website của thẩm mỹ để được biết thêm thông tin.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột Hàn Quốc rất hiệu quả. Với công nghệ này thực hiện rất nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ đi kim trên bề mặt da ở mức 0,2-0,3mm nên không gây đau, không gây chảy máu hay xâm lấn. Sau 1 lần phun thêu duy nhất cho dáng mày đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt, mức chi phí giá dịch vụ thêu lông mày tại Phú Xuân cũng khá hợp lý chỉ khoảng 3,5 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám miễn phí!

Từ khóa liên quan:

Giá dịch vụ thêu lông mày,

Chi phí dịch vụ thêu lông mày,

Thêu lông mày giá bao nhiêu tiền,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *