Gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

10:03 am
Banner khuyen maiHot

Gập bụng cũng là một trong những cách giảm béo được nhiều người áp dụng. Song gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không? Theo chuyên gia thẩm mỹ thì gập bụng chỉ tốt khi tập đúng và kiên trì trong thời gian dài.

Gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

Béo bụng gây mất thẩm mỹ cho hình thể

Bất cứ phương pháp giảm béo bụng tại nhà nào cũng đòi hỏi áp dụng đúng cách và kiên trì trong thời gian dài mới cho tác dụng. Do đó, gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không? Chúng ta có thể dễ dàng có câu trả lời là có nhưng cần phải chăm chỉ và áp dụng thường xuyên. Vì vậy, bạn hãy bắt tay ngay vào thực hiện bài tập bụng giảm mỡ cho mình nhé!

Động tác 1: Chỉ gập phần bụng

Gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

Gập bụng giúp đẩy lùi mỡ thừa

Đầu tiên bạn nằm thẳng ra sàn, hai tay để thẳng theo lườn, hai chân gập vuông góc với thân. Sau đó, từ từ đưa thân trên lên gập bụng lại. Tác động của việc nâng thân trên sẽ kéo căng cơ bụng làm cho mỡ thừa bị tiêu biến, mang lại thân hình đẹp cho bạn.

Động tác 2: Gập bụng kết hợp đá chân

Gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

Gập bụng kết hợp đá chân ép mỡ

Với động tác 2 này, bạn vẫn nằm trên sàn nhưng thay vì gập phần thân trên thì bạn lại gập từ nửa thân dưới. Tư thế tập như sau, người nằm thẳng trên sàn, hai tay xuôi theo lườn, chân đang ở tư thế gập vuông gốc dần dần được nhấc cao ép chặt vào bụng để kéo căng cơ bụng cũng như đùi để giảm mỡ hiệu quả. Thực hiện động tác này trong 3 hiệp, mỗi hiệp thực hiện gập bụng 20 lần và nghỉ giữa hiệp khoảng 30 giây.

Động tác 3: Gập bụng kết hợp lắc thân

Gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

Gập bụng kết hợp lắc thân

Tiếp theo, bạn vẫn nằm trên sàn, hai tay xuôi lườn, chân chống vuông góc với mặt đất. Sau đó, bạn thực hơi cong nửa người phía trên lên trước đồng thời hít vào, bàn chân vẫn duy trì chạm đất, giữ người ở trạng thái cong người, đưa thân trên sang bên phải đến khi mũi tay chạm mắt cá chân rồi từ từ thở ra nhẹ nhàng. Quay lại vị trí ban đầu và đổi tay trái để chạm mũi chân trái.

Nếu kiên trì áp dụng bài tập bụng trên trong thời gian dài sẽ mang lại eo thon dáng đẹp. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng tập đúng theo hướng dẫn, không được để tay sau gáy nhé! Nếu làm như thế sẽ không giảm mỡ bụng được mà chỉ làm to tay mà thôi. Trong trường hợp bạn tập mãi mà không có tiến triển và băn khoăn gập bụng có làm giảm mỡ bụng không thì hãy chuyển qua áp dụng công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ uy tín.

Gập bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

Công nghệ cao giúp giảm béo hiệu quả

Hiện nay, với công nghệ giảm béo tạo form Slim Body giúp giảm béo hiệu quả an toàn. Bởi công nghệ sử dụng tần sóng RF mạnh có khả năng len sâu vào mô mỡ cứng đầu hóa lỏng chúng. Đồng thời, tác động của lực massage và bấm huyệt chuyên sâu sẽ đào thải mỡ triệt để. Vì thế, chỉ sau 1 liệu trình ngắn bạn sẽ có eo thon dáng đẹp như ý.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ giảm béo Slim Body rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được thân hình chuẩn đẹp như mơ. Chắc chắn khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *