Em quan tâm giá của triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép

Banner khuyen maiHot

Vùng ria mép của em không hiểu sao lại mọc rậm hơn các bạn đồng trang lứa. Nếu có thêm phần vỡ giọng nữa thì chắc chắn mọi người bảo em là nam giới mất. Huhu. Em giờ đang chuẩn bị bước vào cấp 3 mà như thế ngại với bạn bè lắm. Bác sĩ cho em xin giá của triệt lông vĩnh viễn với ah. Em muốn xem kinh phí có nhiều không để còn xin ba mẹ đi làm. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thanh Thúy – Thái Bình)

Em quan tâm giá của triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép

Ria mép rậm khiến nhiều bạn thiếu tự tin

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thúy!

Bước vào giai đoạn dậy thì hầu như cơ thể của nam và nữ đều có sự thay đổi khác trước rất nhiều. Đối với nam giới chúng ta thấy vỡ giọng, râu ria mọc nhiều…Còn với nữ giới thì ngực phát triển to hơn, giọng nói cũng dịu dàn, nhu mì hơn. Thậm chí ở một số bạn nữ, tuyến lông còn mọc rậm do sự tác động của nội tiết. Lông có thể mọc rậm ở bất cứ vùng nào trên cơ thể như tay, chân, bụng hay vùng mặt…nhất là ria mép. Điều này, khiến các bạn nữ giới cảm thấy xấu hổ, hay mặc cảm về nhan sắc của mình. Để khắc phục hiện tượng này, một số bạn nữ đã dùng dao hoặc kem wax lông để xử lý. Nhưng một vấn đề các bạn không lường trước được là cách tẩy lông tại nhà không cho hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho da. Do đó, khi biết đến cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, bạn nữ nào cũng muốn nhờ nó để loại bỏ ria hay lông trên cơ thể mình triệt để. Song thực tế cho thấy rằng ở lứa tuổi này, các bạn vẫn còn đi học nên chưa chủ động về vấn đề kinh phí được. Dẫn đến rất nhiều bạn thắc mắc giá của triệt lông vĩnh viễn xem nó có đắt không, có thể xin ba mẹ đi làm được hay không?

Em quan tâm giá của triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép

Công nghệ triệt lông hiện đại giúp trị ria mép hiệu quả

Về thắc mắc của bạn Thanh Thúy cũng như nhiều bạn trẻ khác, Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau: giá của triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào từng vùng trị liệu. Riêng với vùng ria mép như bạn đã hỏi thường có giá dao động khoảng 7 triệu đồng cho trọn gói dịch vụ. Đặc biệt, trong tháng 7 nếu như Thanh Thúy làm dịch vụ sẽ được giảm 50% chi phí nên mức giá sẽ không cao, hoàn toàn có thể xin ba mẹ đi triệt lông được.

Tuy nhiên, bạn Thúy lưu ý rằng cơ thể lúc này vẫn đang trong lúc phát triển. Do đó, có triệt lông ngay thì hiệu quả chưa chắc đã đảm bảo vĩnh viễn. Vì có thể nội tiết tố nữ khi dậy thì vẫn mạnh có thể làm cho bạn bị mọc lông lại. Do đó, bạn hãy đợi thêm một thời gian để đi thực hiện. Còn nếu vẫn sốt ruột thì mua ngay gói triệt lông vĩnh viễn vùng ria mép – bạn sẽ được bảo hành kết quả trọn đời. Dù sau này trưởng thành lông có mọc lại thì cũng không cần phải lo lắng, chỉ cần mang thẻ đến là được triệt miễn phí. Bạn có thể gọi số 094 68 17777 hoặc trực tiếp qua Phú Xuân để tư vấn về giá của triệt lông vĩnh viễn, cũng như những thắc mắc khác liên quan.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *