E Light là một trong cách trị tàn nhang được bác sĩ da liễu khuyên dùng

Banner khuyen maiHot

 

Tôi bị tàn nhang nhiều ở vùng mặt. Bạn tôi bảo thử áp dụng công nghệ E Light đi. Đó là một trong những cách trị tàn nhang hiệu quả được bác sĩ da liễu khuyên dùng. Xin hỏi có đúng như vậy không ah? (Tú Nhi – Thái Nguyên)

 

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Chào bạn Tú Nhi!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

E Light là một trong những công nghệ phát ra ánh sáng đa năng giúp trị nhiều bệnh ngoài da hiệu quả. Đặc biệt, nó được đánh giá là một trong các cách trị tàn nhang cho hiệu quả tối ưu nhất được bác sĩ da liễu khuyên dùng. Vì vậy, bạn của bạn chia sẻ thông tin là hoàn toàn chính xác. Bạn có thể yên tâm điều trị bằng công nghệ E light hiện đại này.

 

E Light là một trong cách trị tàn nhang được bác sĩ da liễu khuyên dùng

Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp trị tàn nhang hiệu quả

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ ánh sáng E Light cũng được ứng dụng thành công vào điều trị nhiều bệnh ngoài da như trị sẹo thâm, tàn nhang,…mang lại làn da đẹp cho khách hàng. Với việc điều trị tàn nhang, khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da kỹ lưỡng để xác định mức độ tàn nhang và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành làm sạch da vùng trị liệu, bôi gel lạnh để không cảm thấy đau rát khi trị tàn nhang. Tiếp theo, bác sĩ điều chỉnh bước sóng ánh sáng E Light phù hợp với da của bạn và tiến hành chiếu trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang. Cuối cùng, bôi kem dưỡng sau điều trị để da tái tạo nhanh chóng.

 

E Light là chùm sóng sinh học nên rất an toàn, đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo…Vì vậy, nó là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đi trị tàn nhang. Bạn có thể áp dụng công nghệ này để nhanh chóng có được làn da đẹp như ý nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị tàn nhang hiệu quả này,  bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 094 681 777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *