Đừng sở hữu những hình không nên xăm!

Banner khuyen maiHot

Xăm hình đang là một nghệ thuật thu hút nhiều bạn trẻ, kể cả nam hay nữ. Các hình xăm đẹp, biểu tượng xăm đang ngày càng trở nên đa dạng, nhưng cũng có những hình không nên xăm được khuyến cáo dưới đây, bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

 

Đừng sở hữu những hình không nên xăm!

Lựa chọn hình xăm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến người sở hữu

 

Mặc dùng trong thế kỷ XXI, các hình xăm đều đã mang những sắc màu nghệ thuật rất tinh tế, song để những hình xăm tồn tại được lâu bền và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, bạn nên lưu ý những hình không nên xăm dưới đây.

 

1. Tên người yêu

 

Chắc hẳn ai trong tình yêu cũng biết được sự mong manh khó đoán định trước về đời sống tình cảm. Vì vậy, bạn nên hiểu rõ những nguy cơ tiềm tàn khi quyết định gắn bó cả đời với tên 1 người trên cơ thể mình. Trong trường hợp tình cảm sứt mẻ hay đổi vỡ, chắc chắc hình xăm tên người mình từng yêu cũng là 1 cản trở lớn để tìm kiếm hạnh phúc về sau.

hinh xam

Có nhiều hình xăm để thể hiện tình yêu

 

Thay vì xăm tên người yêu để ghi nhớ, bạn có thể lựa chọn những biểu tượng yêu thích của cả 2, hoặc mốc ngày tháng, những hình có ý nghĩa liên tưởng…

 

2. Các hình xăm có ý nghĩa tâm linh

 

Nhiều tín đồ trung thành vẫn thường xăm những hình thể hiện lòng tín ngưỡng của mình như hình phật, quan âm, chúa Jesu… Họ tin rằng mang những hình xăm này trên người, họ sẽ được bảo vệ bởi đấng tối cao. Tuy nhiên, ý nghĩa tâm linh, tâm tình kính mến này đôi khi lại có tác dụng ngược  khi bạn vệ sinh thân thể, hoạt động phòng the…

 

Vì vậy, nếu muốn chọn mang dấu ấn tâm linh nào đó trên người, bạn chỉ nên chọn những hình xăm cỡ nhỏ, ở những vị trí như mu bàn tay, bắp tay, sau tai, gáy để không ảnh hưởng đến sự tự tôn trọng khi bạn nhất thiết phải sinh hoạt cá nhân.

cac hinh xam nghe thuat2

Những hình xăm mang ý nghĩa tâm linh sẽ gây bất tiện trong đời sống sinh hoạt

Với những hình không nên xăm được chia sẻ ở trên, hy vọng các tín đồ tattoo sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình, để vừa thể hiện cá tính mà không gây bất tiện cho bạn. Trong trường hợp bạn đã chót sở hữu những hình không nên xăm, bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, để được các bác sỹ tư vấn  liệu trình xóa xăm đơn giản, an toàn, hiệu quả tối ưu nhất với công nghệ Laser Yag.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đừng sở hữu những hình không nên xăm! trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan