Dùng nhíp tẩy lông có tốt không, ảnh hưởng gì cho da không?

10:21 am
Banner khuyen maiHot

Giai đoạn trước đây, để loại bỏ lông nách, chị em chủ yếu dùng nhíp để nhổ. Và hiện nay, phương pháp này vẫn được một số ít phụ nữ áp dụng. Hiệu quả của phương pháp thì ai cũng thấy giúp loại bỏ sạch lông. Nhưng liệu dùng nhíp tẩy lông có tốt không, ảnh hưởng gì tới da không?

Dùng nhíp tẩy lông có tốt không, ảnh hưởng gì cho da không?

Nhổ lông là cách làm đẹp nhiều người lựa chọn

Không thiếu các biện pháp tẩy lông, nhưng dùng nhíp nhổ lông có lẽ phổ biến nhất. Nếu ở cái thời các bà, các mẹ thì đây được coi là phương pháp tẩy lông chủ đạo. Nhưng ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nhiều cách triệt lông mới ra đời đem lại hiệu quả tốt hơn. Cho nên, chị em không mấy người còn dùng nhíp nhổ lông nữa. Song nói như vậy, không có nghĩa là không còn ai áp dụng cách triệt lông làm đẹp da này. Vẫn còn một bộ phận nhỏ chị em vẫn dùng cách triệt lông truyền thống bằng nhíp. Mọi người vẫn áp dụng vì chúng cũng giúp loại bỏ sạch lông, da vùng nách không lạo xạo cứng như cạo lông bằng dao. Sự mọc lông trở lại sẽ lâu hơn so với các cách thông thường khác. Tuy nhiên, một câu hỏi mà ít người quan tâm là dùng nhíp tẩy lông có tốt không?

Dùng nhíp tẩy lông có tốt không, ảnh hưởng gì cho da không?

Nhổ lông gây thâm nách

Đại đa số mọi người chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà quên đi mất là liệu tẩy lông có tốt không khi dùng bằng loại nhíp này. Khảo sát thực tế cho thấy, 9/10 người cảm thấy nhíp nhổ lông cho hiệu quả ngay tức thì. Nhưng lại gây đau đớn khi thực hiện, làm lỗ chân lông thô, vùng da nách bị thâm. Đặc biệt nhổ nhiều còn khiến hiện tượng da nách bị sa xuống gây mất thẩm mỹ. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định tẩy lông nách bằng nhíp không tốt một chút nào. Lông không những không hết còn để lại cho bạn bao nhiêu hậu quả xấu.

Dùng nhíp tẩy lông có tốt không, ảnh hưởng gì cho da không?

Công nghệ cao giúp triệt lông an toàn

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyến cáo trước khi áp dụng bất cứ cách triệt lông tại nhà nào cũng phải đặt ra câu hỏi tẩy lông có tốt không, ảnh hưởng gì tới da hay không? Từ đó, sẽ tìm ra phương pháp tốt nhất cho mình áp dụng. Trong trường hợp, bạn không còn tin tưởng vào các cách tẩy lông tạm thời tại nhà nữa thì nên chuyển sang những công nghệ triệt lông tiên tiến để xử lý. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6G – có khả năng giúp bạn thổi bay nang lông chỉ trong liệu trình ngắn. Công nghệ này sử dụng tần sóng lưỡng cực mạnh triệt lông tận gốc, không lo mọc lại. Hơn nữa, ánh sáng sinh học của IPL rất an toàn không gây kích ứng, ảnh hưởng gì tới da. Bạn có thể yên tâm áp dụng để có làn da đẹp. Và Phú Xuân hiện nay, là đơn vị ứng dụng công nghệ này thành công.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *