Dùng máy tẩy lông mini có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

10:45 am
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Bạn em đang rủ mua chung máy tẩy lông mini đang rao bán trên thị trường. Em băn khoăn không biết máy tổng lông này có cho hiệu quả vĩnh viễn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ! (Thu Phượng – Ninh Bình)

Dùng máy tẩy lông mini có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Lông rậm gây mất thẩm mỹ cho bạn

Trả lời:

Chào bạn Thu Phượng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với chị em phụ nữ thì làn da, mái tóc luôn được ưu tiên chăm sóc hàng đầu. Khi làn da quá rậm lông sẽ khiến vẻ đẹp bị giảm sút cho nên 99% những người mắc hội chứng này đều mong muốn tìm cách triệt bỏ sạch 100%. Thường với cách triệt lông bằng tại nhà như cạo lông, wax lông bằng kem…không cho kết quả cao và còn gây đau rát. Hiểu tâm lý chung của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã tung ra những sản phẩm công nghệ giúp loại bỏ nang lông nhanh hiệu quả như máy tẩy lông. Trong đó, máy tẩy lông mini được nhiều người lựa chọn vì chúng giúp loại tẩy lông nhanh loại bỏ từ 70-80% nang lông trên cơ thể. Có thể mang đi bất cứ đâu – tiện dụng và chi phí thực hiện không tốn kém. Tuy nhiên, loại máy này không thực sự cho kết quả như mong muốn, chúng không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, có thể gây kích ứng…

Dùng máy tẩy lông mini có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Máy tẩy lông mini

+ Về hiệu quả:

Máy tẩy lông mini chỉ giúp loại bỏ nang lông tạm thời như các cách thủ công cạo hoặc wax lông mà thôi. Bởi chúng hoạt động vẫn dựa trên cơ chế dùng nhiều lưỡi dao để loại bỏ nang lông trên bề mặt da mà không triệt tận gốc lông được. Cho nên sau 1 thời gian áp dụng thì lông mọc lại như bình thường.

+ Độ an toàn:

Máy tẩy lông mini có thể dùng điện trực tiếp hoặc pin. Khi tẩy thiết bị này sẽ gom nhiều sợi lông trên bề mặt vào cạo hoặc nhổ cùng một lúc nên gây đau. Thậm chí, nếu không cẩn thận còn khiến da bị xước, gây viêm nhiễm và để lại chày xước. Đặc biệt, loại máy này rất dễ làm lỗ chân lông bị thô.

Dùng máy tẩy lông mini có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Kết quả triệt lông bằng Diode Laser

Do đó, câu hỏi của bạn là máy tẩy lông mini có cho kết quả vĩnh viễn không? Chúng tôi xin được khẳng định là không. Loại máy này chỉ là giải pháp tẩy lông tạm thời như các biện pháp thủ công trước kia bạn hay áp dụng mà thôi. Để xử lý vĩnh viễn nang lông cứng đầu, bạn cần phải áp dụng loại máy công nghệ triệt lông cao hơn. Và công nghệ Diode Laser chính là biện pháp tối ưu bạn nên tham khảo. Công nghệ này sử dụng tần sóng RF mạnh và năng lượng quang học lớn giúp đi sâu vào gốc nang lông chặn đứng đừng cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu tự rụng đi mà không gây tổn thương, đau rát hay viêm lỗ chân lông.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ này rất thành công, chỉ sau 1 liệu trình ngắn chuyên gia sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, không lo mọc lại bằng Diode Laser. Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *